Trang chủ> Báo giá tham khảo> Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất – NAMI Design

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất – NAMI Design

139 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhu cầu xây dựng trọn gói tại Nam Định đang tăng dần cao, bởi tại đây sở hữu vị trí thuận lợi, một trọng điểm chiến lược kinh tế thu hút nhiều đầu tư. Một trong những yếu tố quan trọng giúp công trình đạt chất lượng, thẩm mỹ cao đó chính là tìm được đơn vị thầu trọn gói, chuyên nghiệp. Xoay quanh vấn để xây nhà trọn gói thì giá thành cũng là điều được gia chủ đặc biệt quan tâm, hãy cùng NAMI Design tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất, qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu xây nhà trọn gói Nam Định

Nam Định nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, giáp với tỉnh Ninh Bình và Thái Bình. Những năm gần đây, tỉnh đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội. Sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp, chất lượng đời sống của người dân cũng được tăng lên đáng kể.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định

Theo đó là nhu cầu xây dựng nhà cửa cũng cao hơn, nhưng cũng chính vì công việc bận rộn nên không phải ai cũng có thời gian và kinh nghiệm trong việc quản lý, giám sát thi công. Nên dịch vụ trọn gói đã trở thành hình thức được nhiều người ưu tiên lựa chọn, bởi nó giải quyết được những khó khăn mà chủ đầu tư gặp phải khi xây dựng. Cụ thể như:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức tìm mua nguyên vật liệu, lập thiết kế, dự trù kinh phí… nhà thầu sẽ đảm nhiệm.
 • Các thủ tục xin giấy phép xây dựng hay gặp trở ngại về tìm hiểu quy định pháp lý, cũng sẽ được nhà thầu hỗ trợ
 • Đảm bảo chất lượng nhà ở, do đội ngũ thực hiện đều có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và thực hiện đúng quy trình. 
 • Tối ưu chi phí, bởi nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn phải mua vật tư kém chất lượng, bị chặt chém giá thành hay đối diện với việc tăng giá nguyên liệu, giá thuê nhân công bất cứ lúc nào.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất

Giá thành xây nhà trọn gói Nam Định không có con số nhất định, mà sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng tham khảo thêm báo giá đã được cập nhật mới nhất sau đây:

Giá xây nhà trọn gói

Giá xây nhà phần thô trọn gói

Giá hoàn thiện phần xây thô

Giá thuê nhân công xây dựng

– Bao gồm xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ, mua nguyên vật liệu, thuê đội ngũ nhân công, thi công phần thô và hoàn thiện. Mỗi loại công trình sẽ có chi phí riêng:

+ Đơn giá xây nhà dân dụng trọn gói: 5.000.000 – 6.000.000 vnđ/m2

+ Đơn giá xây nhà biệt thự trọn gói: 6.500.000 – 7.500.000 vnđ/m2

– Xây dựng phần thô ở đây gồm thi công làm móng, xây tường nhà, đổ mái, sàn, xây cầu thang, vách ngăn,… Chi phí cũng dựa vào từng hạng mục, cụ thể:

+ Đơn giá xây nhà dân dụng phần thô trọn gói: 3.200.000 – 3.700.000 vnđ/ m2.

+ Đơn giá xây nhà phố phần thô trọn gói: 3.35.000 – 3.65.000 vnđ/ m2.

+ Đơn giá xây nhà biệt thự phần thô trọn gói: 3.500.000 – 3.950.000 vnđ/ m2.

+ Đơn giá xây nhà xưởng phần thô trọn gói: 2.500.000 – 3.500.000 vnđ/ m2.

– Bao gồm sơn tường, chống thấm, làm trần, ốp lát đá, lắp đặt điện nước và các thiết bị vệ sinh,… Giá hoàn thiện nhà dân dụng và biệt thự chênh lệch như sau:

+ Đơn giá hoàn thiện nhà dân dụng đã xây thô: 1.850.000 – 2.850.000đ/ m2.

+ Đơn giá hoàn thiện biệt thự liền kề đã xây thô: 2.250.000 – 3.050.000đ/ m2.

Nhân công là những người sẽ đảm nhiệm những công việc do gia chủ giao. Bạn sẽ tự tìm mua vật tư, thiết kế còn đội ngũ thợ sẽ tiến hành xây dựng nhà. Giá thuê nhân công tùy vào hạng mục và tay nghề như sau:

+ Đơn giá thuê nhân công xây nhà cấp 4: 1.000.000 vnđ/ m2.

+ Đơn giá thuê nhân công xây nhà phố, biệt thự đơn giản: 1.200.000 vnđ/ m2.

+ Đơn giá thuê nhân công xây nhà cao cấp: 1.600.000 vnđ/ m2.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nam Định bao gồm những gì?

Hiện, tại Nam Định có nhiều gói dịch vụ khác nhau như: xây nhà trọn gói phần thô, xây nhà trọn gói phần hoàn thiện, thiết kế trọn gói, xây nhà trọn gói từ A-Z. Nhưng tùy thuộc vào những công việc cần triển khai sẽ có sự khác nhau đáng kể.

Gói thiết kế trọn gói

Gói xây dựng phần thô trọn gói

Gói xây trọn gói phần hoàn thiện

Gói xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

– Thiết kế kiến trúc công năng ngôi nhà

– Thiết kế kết cấu

– Thiết kế điện nước

– Thiết kế nội thất

– Thiết kế ngoại thất

– Vệ sinh mặt bằng thi công

– Đào móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga

– Ép cọc, lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông móng, dầm sàn các tầng, cột… 

– Xây tường, đổ mái, cán nền

– Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng…

– Lắp đặt hệ thống đường ống, đường điện.

– Trát tường

– Lát nền, ốp gạch nhà vệ sinh, nhà bếp…

– Lắp đặt thiết bị đèn điện, vệ sinh, hệ thống cửa…

– Sơn tường, trét mát tít

Bao gồm cả gói thiết kế, xây dựng phần thô, hoàn thiện nhà ở.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói tại Nam Định

Công thức tính diện tích xây nhà được tính như sau:    [Diện tích xây = Tổng DT sàn + DT các phần khác]

Trong đó:

 • Diện tích sàn bao gồm: tầng trệt, sàn các tầng và tum tính 100% diện tích.
 • Diện tích các phần khác bao gồm: DT Móng quy đổi + DT Sàn trệt quy đổi + DT Sàn các lầu quy đổi + DT Mái hệ số nghiêng quy đổi + DT Sân quy đổi + DT các công trình phụ quy đổi.

Ví dụ cụ thể về cách tính báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định

Ví dụ về xây nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 60m2 tại Nam Định dưới đây sẽ giúp bạn hình dung tốt hơn:

 • Diện tích móng (móng cọc): 60 x 30% = 18m2
 • Diện tích tầng trệt: 60 x 100% = 60m2
 • Diện tích lầu 1: 60 x 100% = 60m2
 • Diện tích tầng tum: 10 x 100% = 10m2
 • Diện tích mái Tole: 10 x 30% = 3m2
 • Diện tích sân thượng: 50 x 50% = 25m2

→ Tổng diện tích sàn: 60m2 + 18m2 + 60m2 + 10m2 + 3m2 + 25m2 = 176m2

Nhân với đơn giá xây dựng trọn gói: 176m2 x 5.300.000 = 932.800.000 vnđ. Như vậy, tổng chi phí xây nhà 60m2 tại Nam Định là 932.800.000 vnđ.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định

Tham khảo: [ Cập nhật ] Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Dương mới nhất 2023

Yếu tố ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói tại Nam Định

Ở Nam Định hay các địa phương khác, thì những yếu tố như diện tích, quy mô công trình, vật tư vật liệu, phong cách thiết kế, địa hình và vị trí, giấy tờ pháp lý… Cụ thể như sau: 

 • Diện tích xây dựng: xây nhà trọn gói được áp dụng theo quy luật, tổng diện tích càng lớn thì giá càng rẻ và ngược lại, diện tích càng nhỏ thì giá càng cao. Vì khi xây dựng, thì móng nhà, tường nhà, trần nhà… là những bộ phận không thể thiếu. Nếu diện tích lớn thì vật tư, số lượng công việc sẽ được tối ưu hơn.
 • Vật tư xây dựng: giá vật tư là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất. Khi giá tăng cao thì các nhà thầu xây nhà trọn gói phải điều chỉnh, để đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định

 • Về phong cách kiến trúc: có nhiều phong cách thiết kế khác nhau và mỗi phong cách sẽ đòi hỏi kỹ thuật, năng lực triển khai cũng khác nhau. Ví như, với loại hình kiến trúc cổ điển thì nhân lực phải có tay nghề cao, chi phí thuê cũng cao hơn. Ngoài ra, việc trang trí và thiết kế cũng mất nhiều thời gian và tỉ mỉ hơn.
 • Địa hình và vị trí: chắc chắn giá thuê xây nhà trọn gói của những căn nhà có vị trí giáp mặt đường lớn, sẽ rẻ hơn so với những công trình xây dựng trong ngõ nhỏ, khó di chuyển. Bởi chi phí vận chuyển vật tư tăng lên, việc xây cũng khó khăn hơn.
 • Thời điểm thi công: với thời tiết tại Việt Nam, không phải thời điểm nào cũng thuận lợi cho việc xây dựng. Đặc biệt là các tháng 7, 8, 9 sẽ gặp nhiều khó khăn và rủi ro vì thiên tai bão lũ. Nên thời điểm thi công cũng ảnh hưởng tới giá thành.
 • Chi phí pháp lý và giấy phép xây dựng: công trình nhà ở thông thường tại khu vực nông thôn thì không cần xin giấy phép xây dựng. Nhưng với những công trình lớn, số tầng >7 thì cần phải xin phép và thủ tục pháp lý liên quan tới hàng xóm. 

Tham khảo báo giá xây nhà trọn gói có cần thiết không?

Khi có ý định xây nhà thì gia chủ cần phải tham khảo nhiều thông tin từ nhà thầu, chi phí vật tư, nhà cung ứng… Nhưng nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bởi trong đó đã bao gồm những khoản chi phí cần thiết cho mục đích xây nhà. Dưới đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi nhận được báo giá xây nhà trọn gói từ các nhà thầu uy tín, chất lượng.

Được tư vấn các phương án xây nhà phù hợp. 

Khi xây nhà bắt buộc chủ đầu tư phải lên ý tưởng thiết kế, kế hoạch xây dựng và phân bổ chi phí phù hợp. Với dịch vụ trọn gói, thì gia chủ sẽ được tư vấn tận tình các phương án xây dựng hợp lý, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa các tiện ích. Đây cũng là một trong những lý do tại sao bạn cần phải tìm hiểu báo giá chính xác từ đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Lên kế hoạch cho các khoản chi

Xây nhà đòi hỏi một khoản tiền lớn, nên có được báo giá chi tiết, chính xác sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt về mặt tài chính, có kế hoạch cụ thể các khoản cần chi trong quá trình xây dựng, thi công

Kiểm soát được những chi phí phát sinh

Đã nắm được giá thành của từng hạng mục, chi phí nguyên vật liệu. Chắc chắn sẽ giúp gia chủ xác định được các khoản chi cần thiết, hạn chế những phát sinh ngoài ý muốn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công. Như vậy, bạn mới an tâm hơn về chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.

Đơn vị thiết kế thi công, xây nhà trọn gói uy tín – NAMI Design

NAMI Design là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Mỗi công trình chúng tôi đều hỗ trợ tận tình, trọn gói từ tư vấn thiết kế, lập hồ sơ xin cấp phép tới thi công, hoàn thiện… Nếu khách hàng còn lo ngại về việc tìm đơn vị xây dựng trọn gói, thì NAMI Design là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Thông tin liên hệ:

 • Head Office: Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 • Head Office: HCM: Số 01, đường số 2, KĐT Cityland Parkhill, phường 10, Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0353 225 225
 • Email: vn.namidesign@gmail.com
 • Website: www.namicons.vn
✅ Thiết kế nhà đẹp Tư vấn 24/7
Xây nhà trọn gói ⭐ Chuyên nghiệp - Uy tín
Cải tạo nhà trọn gói ⭐ Từ A - Z
Giám sát công trình ⭐ Đảm bảo tiến độ - Chất lượng

THAM KHẢO MẪU NHÀ TRỌN GÓI ĐẸP 2023

Dự toán chi phí xây nhà

 • Thiết kế nội thất văn phòng

  Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng phổ biến tại Việt Nam và được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đầu tư. Một người đứng đầu doanh nghiệp luôn hiểu rằng: Một văn phòng công ty đẹp sẽ mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên. Đồng thời, nội thất văn phòng đẹp cũng là….

  • 23:33
  • 07.04.2023
 • Xây nhà khoảng 800 triệu 2 tầng có được không?

  Tiêu đề nội dung1 Câu hỏi 1: Xây nhà 2 tầng giá 800 triệu có được không?2 Câu hỏi 2: Xây nhà trong khoảng 800 triệu 2 tầng nên chọn phong cách thiết kế nào phù hợp?3 Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng giá 800 triệu đẹp nhất năm 20223.1 Nhà 2 tầng 800….

  • 23:28
  • 07.04.2023
 • Dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ tại Hà Nội – Nami Design

  Tiêu đề nội dung1 Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ Hà Nội 2 Quy trình thiết kế nhà giá rẻ 3 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà 4 Bảng giá tham khảo dịch vụ thiết kế nhà tại Nami Design 5 Các mẫu thiết kế nhà với chi phí rẻ mà….

  • 23:30
  • 07.04.2023

  NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2024