Thi công nội thất

Công ty Nami Cons là đơn vị thi công nội thất trọn gói cho mọi loại nhà. Công ty nhận thi công thiết kế toàn quốc với chi phí phải chăng và có bảng giá chi tiết cho khách hàng tham khảo. Với rất nhiều năm hoạt động và phát triển, Nami Cons tự hào là đơn vị thi công thiết kế nội thất làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Tại đây chúng tôi chuyên nhận thi công thiết kế trọn gói bao gồm: Thi công chung cư, biệt thự, nhà ở, khách sạn, văn phòng. Tất cả các công trình thi công đều được hoàn thiện từ A – Z gồm: thi công thô, trần, sàn, lắp điện, nước, lắp đặt thiết bị, bàn giao,…Sử dụng dịch vụ của Nami Cons, khách hàng chỉ cần xách vali đến sử dụng mà thôi. Đối với những trường hợp khách hàng đã có sẵn bản thiết kế thì có thể gửi cho công ty. Sau đó công ty sẽ nghiên cứu, cân đối để gửi cho quý khách hàng bảng báo giá chỉ sau 1 – 3 ngày làm việc.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà Cầu Giấy trọn gói
Nami Cons – dịch vụ xây nhà Cầu Giấy trọn gói uy tín

Nami Cons sản xuất, hoàn thiện toàn bộ nội thất cũng như cung cấp đầy đủ thiết bị điện tử, điện lạnh cho công trình thi công. Đồ gỗ do Nami Cons cung cấp được làm từ cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, mang phong cách hiện đại, tân cổ điển,… Với quy mô thi công thiết kế rộng rãi, máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình có chất lượng sử dụng cao nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, đội ngũ kỹ thuật có tinh thần trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm. Nami Cons đã và đang không ngừng nỗ lực không ngừng để tạo nên những công trình thi công vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi tạo nên những công trình có giá trị bền vững, hài hòa về phong thuỷ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường lại được ra đời trước đó nhiều.

Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Vậy 2 công đoạn này cụ thể như thế nào?

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,… ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Với việc trọng tâm vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, biệt thự, khách sạn và văn phòng làm việc. Nami Cons đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai.

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,… và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.

Với Nami Cons, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Việc kiểm soát quá trình thi công sản xuất của Nami Cons được coi như là một nhiệm vụ sống còn. Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,… đến khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà Nami Cons mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

Giới thiệu về dịch cụ thi công nội thất của Nami Cons

Thông thường, một quy trình thi công nội thất tại Nami sẽ diễn ra các công đoạn sau:

Cấp phép thi công

Để thi công thiết kế nội thất thì công đoạn đầu tiên sẽ phải cấp phép thi công. Để có thể xin được phép thi công thì bạn cần hoàn thiện hồ sơ xin phép xây dựng trình cho ban quản lý. Công đoạn này nếu tự làm, quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian. Chọn thi công với Nami Cons, chúng tôi sẽ hỗ trợ, lo liệu hết hồ sơ và xin cấp phép thi công một cách nhanh chóng cho bạn. Đảm bảo thi công sẽ được tiến hành chuẩn xác theo thời gian đã định.

Giai đoạn thi công phần thô

Thi công nội thất 4
Thi công phần thô

Sau khi đã được cấp phép thi công thi  sẽ bắt đầu tiến hành thi công. Thi công phần thô là bước đầu tiên trong thi công thiết kế nội thất. Hiểu đơn giản thì đây là quá trình thi công các khối trụ bê tông, thi công làm tường, trần và lắp đặt hệ thống đường nước, điện.

Ở bước này, kiến trúc sư của đơn vị thiết kế sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ để tham khảo. Song song với quá trình thi công này, Nami cũng sẽ tiến hành sản xuất đồ gỗ, tạo dáng cho nội thất căn phòng của bạn.

Thi công đồ nội thất chức năng

Đây là quá trình thi công lắp đặt các thiết bị nội thất. Cụ thể phòng khách sẽ lắp đặt sofa, kệ, tivi,… Phòng ngủ thì có giường, tủ, quần áo,…Phòng bếp có tủ trạn, bếp, kệ,…

Đây là những vật dụng cần thiết và thiết yếu trong cuộc sống phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên và góp phần tăng giá trị thẩm mỹ. Bởi vậy nên cần phải thi công thật cẩn thận và tỉ mỉ, chính xác.

Tiến hành thi công đồ trang trí

Thi công nội thất 5
Thi công hoàn thiện đồ trang trí

Đồ trang trí sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, tạo nên sự phong phú và sinh động cho nội thất căn nhà của bạn. Vì vậy bạn có thể thêm một số vật dụng để trang trí như: tranh, ảnh, tượng, lọ hoa…  Dù đồ trang trí không có chức năng sử dụng cụ thể nhưng chúng cũng đóng vai trò quan trọng, góp phần tô điểm hơn cho căn phòng, làm tăng thêm sức sống và giúp nổi bật tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp, chất lượng tại Nami Cons

Thi công nội thất 6

Quy trình thi công thiết kế nội thất tại Nami Cons diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn có nhu cầu thi công thiết kế nội thất sẽ liên hệ tới Nami, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Sau đó thiết kế gửi cho bạn bản vẽ 3D chi tiết. Bạn nhận được bản thiết kế sẽ kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục không muốn và sau đó tiến hành chốt giá.
 • Bước 2: Quý khách hàng thống nhất với bản thiết kế sẽ tới văn phòng của công ty để trao đổi và tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất. Trường hợp khách hàng không tiện lên văn phòng thì có thể trao đổi qua tin nhắn. Sau đó công ty sẽ soạn hợp đồng thi công gửi tới địa chỉ nhà để khách hàng kí. Trường hợp này, khách hàng có thể đặt tiền cọc qua chuyển khoản.
 • Bước 3: Hoàn tất hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tới nhà bạn để tiến hành đo đạc lại kích thước nhà để tiến hành sản xuất nội thất sao cho chuẩn và chính xác nhất.
 • Bước 4: Hàng sau khi đã được sản xuất sẽ bọc kỹ và được đơn vị vận chuyển chuyển tới để tiến hành lắp ráp.
 • Bước 5: Hoàn tất xong toàn bộ quy trình thi công nội thất và vệ sinh dọn dẹp thì bước cuối cùng là nghiệm thu. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại Nami Cons bạn sẽ nhận được

Nami Cons là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp – uy tín – giá tốt đã và đang nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Tại đây chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất tại Nami không chỉ giúp tiết kiệm không gian sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian cho gia chủ. Thay vì phải tự lên kế hoạch và làm tất cả, Nami sẽ thay bạn lo liệu hoàn toàn. Công ty với đội ngũ các chuyên gia lâu năm trong ngành luôn sẵn sàng giúp đỡ cho bạn.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công thiết kế nội thất tại Nami bạn sẽ được:

 • Các chuyên gia tư vấn, thiết kế nội thất hợp với phong thủy và thiết kế không gian.
 • Thiết kế nội thất vừa tối ưu không gian, vừa tối ưu chi phí. Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế cho tới khi bạn hài lòng thì thôi.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc ngành nghề. Giúp bạn tạo nên được những công trình đúng như mong muốn.
 • Cơ sở sản xuất nội thất có quy mô, trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình sản xuất.
 • Quy trình thi công bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt các khâu giám sát để đảm bảo chất lượng tạo ra được tốt nhất.
 • Chi phí thi công phù hợp và tối ưu, cạnh tranh cao trên thị trường.

Tổng hợp các hạng mục trong thi công nội thất

Một số hạng mục trong thi công thiết kế nội thất phòng khách tại Nami Cons có thể kể đến như:

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất 1
Nội thất phòng khách

Phòng khách là không gian chung cũng là không gian trung tâm của căn nhà. Vì vậy quá trình thi công phòng khách cần phải đặc biệt chú ý, thi công đúng với phong cách thiết kế và thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận từ những khâu nhỏ nhất. Quá trình thi công thiết kế phòng khách cần thực hiện ấn tượng và hài hoà với tông màu cũng như phong thuỷ đúng như mong muốn của khách hàng.

Thực hiện thi công nội thất phòng bếp

Thi công nội thất 2
Nội thất phòng bếp

Phòng bếp là nơi xuất hiện 2 yếu tố chính là lửa và nước. Ngoài ra phòng bếp còn có đặc thù là có rất nhiều đồ đạc, dụng cụ nấu nướng. Để thiết kế bắt mắt và phù hợp, người kiến trúc sư cần phải tận dụng tối đa không gian để sắp xếp sao cho phù hợp nhiều, dù là nhiều đồ đạc thì không gian căn phòng trông vẫn thoáng, gọn gàng và đầy đủ tiện nghi.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm, Nemi Design luôn tư vấn và mang đến những chất liệu tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng có một căn phòng bếp hoàn hảo nhất.

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất 3
Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thư giãn, mang đến những phút giây thoải mái cho cơ thể. Phòng ngủ chất lượng, đầy đủ tiện nghi sẽ mang đến giấc ngủ chất lượng, tái tạo lại năng lượng sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Thấu hiểu điều đó, Nami Cons luôn mang đến cho bạn những thiết kế nội thất phòng ngủ chất lượng nhất. Biến hóa phòng ngủ tập trung vào yếu tố lãng mạn, thoải mái. Phòng ngủ cho bé hướng đến sự an toàn.

Bảng báo giá thi công nội thất tại Nami Cons

Tuỳ thuộc vào mỗi công trình thi công thiết kế nội thất sẽ có một bảng báo giá khác nhau. Dưới đây Nami Cons gửi tới bạn bảng báo giá thi công nội thất trọn gói hiện đại ở các hạng mục cơ bản nhất.

Bảng báo giá thi công thiết kế nội thất phòng ngủ

STT

SẢN PHẨM

VẬT LIỆU

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

1

Giường 1m6x2m

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

Chiếc

8.000.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

Chiếc

9.000.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

Chiếc

9.500.000

 

 

Laminate cốt MDF chống ẩm An Cường

Chiếc

10.500.000

2

Giường 1m8x2m

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

Chiếc

9.000.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

Chiếc

10.000.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

Chiếc

10.500.000

 

 

Laminate cốt MDF chống ẩm An Cường

 

11.800.000

4

Tủ áo

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

M2

2.700.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu          

M2

2.800.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

 

M2

3.000.000

 

 

Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường 

M2

3.700.000

4

Bộ bàn phấn (bàn + gương + ghế đôn)

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

 

Bộ

4.600.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

 

Bộ

4.800.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

 

Bộ

5.000.000

 

 

Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường 

Bộ

6.000.000

5

Giá sách

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

 

M2

 

2.300.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

 

M2

 

2.500.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

 

M2

 

2.800.000

 

 

Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường 

 

M2

 

3.100.0004.

6

Bàn làm việc

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

 

M dài

2.500.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

 

M dài

2.600.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

 

M dài

2.900.000

 

 

Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường 

 

M dài

3.300.000

 

Bảng báo giá thi công thiết kế nội thất phòng khách

STT

SẢN PHẨM

VẬT LIỆU

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

1

Tủ trang trí/ Tủ giày

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

M2

2.500.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

M2

2.600.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

M2

2.900.000

 

 

             Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường

M2

3.300.000

2

Kệ tivi

MDF Thái Lan chống ẩm  phủ melamine

M dài

2.300.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

M dài

2.500.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

M dài

2.800.000

 

 

Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường

M dài

3.100.000

3

Vách ốp tường trang trí (vách phẳng, ko bao gồm nẹp trang trí)

Tấm MDF chống ẩm Thái Lan phủ melamine

M2

1.200.000

 

 

Tấm MDF chống ẩm An Cường phủ melamine

M2

1.400.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine

 

M2

3.000.000

 

 

Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường 

M2

3.700.000

4

Sofa

Khung gỗ Sồi, Vải nỉ hoặc da công nghiệp loại đẹp, mút Việt Nhật

M dài

4,000,000 – 5,000,000

 

Bảng báo giá thi công thiết kế nội thất phòng bếp

STT

SẢN PHẨM

VẬT LIỆU

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

1

Tủ bếp

MDF Thái Lan chống ẩm phủ melamine (thùng tủ khoang chậu rửa sử dụng Picomat)

M2

4.200.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu (thùng tủ khoang chậu rửa sử dụng Picomat)

M2

4.600.000

 

 

MDF An Cường chống ẩm phủ Melamine (thùng tủ khoang chậu rửa sử dụng Picomat)

M2

4.800.000

 

 

             Laminate phủ mặt cánh, thùng tủ MDF chống ẩm (thùng tủ khoang chậu rửa sử dụng Picomat)

M2

6.500.000

 

 

Acrylic An Cường phủ mặt cánh, thùng tủ MDF chống ẩm An Cường (thùng tủ khoang chậu rửa sử dụng Picomat)

M dài

7.500.000

2

Quầy bar

MDF Thái Lan chống ẩm phủ melamine

M dài

4.600.000

 

 

MDF Thái Lan chống ẩm  sơn màu

M dài

5.100.000

 

 

Laminate phủ mặt cánh, thùng tủ MDF chống ẩm                  

M dài

5.500.000

 

 

Acrylic An Cường phủ mặt cánh, thùng tủ MDF chống ẩm An Cường

M dài

7.200.000

 

 

Báo giá theo mẫu thiết kế                 

M dài

8.200.000

3

Bàn ăn

Báo giá theo mẫu thiết kế                 

 

 

4

Ghế ăn

Laminate mặt cánh cốt MDF chống ẩm An Cường 

 

 

 

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo các bạn để biết chi tiết bảng giá thi công thiết kế nội thất công trình của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thi công nội thất trọn gói uy tín – Bảng báo giá chi tiết tại Nami, các bạn có thể tham khảo nhé. Lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty Nami Cons, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, có được cho mình những công trình hoàn hảo. Mọi băn khoăn thắc mắc khác hãy liên hệ tới số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

  TƯ VẤN & GỬI MẪU
   NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2023