Chính sách bảo hành

Công ty Cổ phần NAMI Design Việt Nam gửi lời chào thân ái và chúc tốt đẹp đến quý khách hàng. Trong các bài viết trước đây, NAMI Design đã chia sẻ nhiều về thiết kế và thi công công trình, tuy nhiên, chính sách bảo hành của công ty chưa được đề cập nhiều. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tập trung vào chủ đề này trong bài viết này. Chúng tôi muốn giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cam kết, bảo hành và đổi trả của NAMI Design sau khi hoàn thành công trình.

1. Quy định chính sách bảo hành

Như các bạn đã biết,với bất kỳ một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng luôn bị chịu tác động bởi môi trường xung quanh, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành. Vì vậy các công trình xây dựng cũng không phải là ngoại lệ, cũng cần có chính sách bảo hành riêng dựa vào đặc thù sản phẩm.

Tất cả chính sách bảo hành của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật qui định trong xây dựng của Luật xây dựng như: Luật Xây dựng 2014, Luật xây dựng số 50/2014/QH13 hay luật nhà ở năm 2014. Ngoài ra công ty còn đưa ra các chính sách ưu đãi thân thiện hơn với khách hàng của mình về việc bảo hành công trình sau thi công.

Với hàng nghìn công trình trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ xây dựng thi công lành nghề, kinh nghiệm thi công trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện các nhà ở dân dụng từ cấp 4 đến biệt thự, từ đường….

2. Cam kết về thiết kế và thi công của NAMI Design:

– Chất lượng thiết kế & thi công: NAMI Design quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, hồ sơ cấp phép, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

– Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp ứng vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.

– Không gây lãng phí: Với mỗi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.

– Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và NAMI Design.

– Tác phong cung cấp dịch vụ: NAMI Design luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn luôn có chủ trương giữ chữ Tín và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

– Không bán thầu: Với đội ngũ KTS và đội thi công chuyên nghiệp, NAMI Design cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài.

– Không tăng giá: Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình. NAMI Design cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.

3. Chính sách bảo hành của NAMI DEsign:

– Bảo hành công trình: NAMI Design luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế. Đối với hợp đồng thi công công trình, NAMI Design có chính sách bảo hành cho khách hàng trong vòng 6 tháng kể từ ngày nghiệm thu.

– Trách nhiệm bảo hành của công ty bao gồm việc: khắc phục, sửa chữa những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của mình gây ra. Phía công ty có quyền từ chối bảo hành trong các trường hợp hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh không phải do lỗi của công ty gây ra hoặc do nguyên nhân bất khả kháng;

– Thời gian sửa chữa, khắc phục đối với mỗi trường hợp bảo hành sẽ được hai bên sẽ cùng thống nhất một thời gian hợp lý căn cứ lỗi, hư hỏng phát sinh trên thực tế;

– Khi kết thúc thời gian bảo hành, hai bên lập văn bản xác nhận hoàn thành công tác bảo hành.

Nami Design là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng, thiết kế và thi công nhà ở trọn gói với đội ngũ KTS giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên thi công rất tỉ mỉ, tay nghề cao nên chỉn chu trong từng chi tiết, đảm bảo chất lượng công trình. Chính vì thế, NAMI luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, cả về kiến trúc lẫn nội thất nhằm mang lại một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết nhất về nhu cầu xây dựng, bạn có thể li ên hệ với Nami Cons qua những thông tin dưới đây:

Văn phòng: Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Hotline: 0353 225 225
Email: vn.namidesign@gmail.com
Website: www.namidesign.vn