Trang chủ> Báo giá tham khảo> Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội mới nhất năm 2023

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội mới nhất năm 2023

108 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu về xây dựng nhà ở cùng chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội đang được nhiều gia chủ quan tâm. Vậy thì, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của NAMI Design để nhanh chóng cập nhật, nắm bắt thông tin báo giá một cách chính xác nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ “chìa khóa trao tay” mà chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình từ tìm kiếm vật tư, vật liệu, giám sát công trình… cho nhà thầu. Chủ đầu tư chỉ cần lên ý tưởng, thống nhất khâu thiết kế và giá cả cho từng hạng mục với nhà thầu. Các công việc còn lại đã có chủ thầu lo lắng từ A – Z, gia chủ có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, chờ ngày nghiệm thu và dọn vào sinh sống.

chi phi xay nha tron goi ha noi

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Trước khi nhắc tới chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội, thì ưu điểm nổi bật mà dịch vụ trọn gói này mang tới cũng đáng để bạn lựa chọn:

Tiết kiệm thời gian

 • Những công việc như tìm hiểu thiết kế, tìm kiếm vật tư, vật liệu, đội ngũ thi công đã có nhà thầu đảm nhận. Việc của bạn chỉ cần làm là đưa ra ý tưởng, thống nhất với chủ thầu. 
 • Các vấn đề về tìm hiểu pháp lý, xin giấy phép xây dựng cũng được đơn vị thầu tư vấn và hỗ trợ.

Tiết kiệm chi phí

 • Chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì có thể dẫn tới việc mua vật tư kém chất lượng, phát sinh chi phí và ảnh hưởng tới chất lượng của ngôi nhà. 
 • Không tính toán được lượng vật tư cần thiết, phát sinh vấn đề nên khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì đơn vị thiết kế và thi công sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

Tiết kiệm công sức

 • Sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không phải giám sát công trình thường xuyên, giúp bạn tối ưu được thời gian và công sức.
 • Nếu không lựa chọn xây nhà trọn gói, bạn sẽ phải hỗ trợ đơn vị thi công nhiều việc, những việc này sẽ khiến bạn tốn nhiều công sức và mệt mỏi sau khi căn nhà hoàn thành.

Đảm bảo an toàn lao động

 • Khi tự mình thiết kế, thi công thì vấn đề an toàn lao động sẽ không được đảm bảo, bởi vì bạn không có chuyên môn. Nhưng đơn vị có đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm nên an toàn lao động là điều khó có thể xảy ra.

Nhưng bên cạnh ưu điểm, thì xây nhà trọn gói cũng có hạn chế trong đó là không an tâm về chất lượng nguyên vật liệu? Đây là tâm lý chung và là vấn đề cản trở lớn trong quá trình hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Nên để giải quyết được vấn đề này thì bạn cần phải lựa chọn được một nhà thầu uy tín, vậy làm sao để chọn được nhà thầu chuyên nghiệp?

chi phi xay nha tron goi ha noi 1

Cách để lựa chọn nhà thầu uy tín?

Để chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội không phát sinh thêm, thì việc lựa chọn nhà thầu là yếu tố cực kỳ cần thiết. Nhưng những yếu tố nào để đánh giá một đơn vị chuyên nghiệp?

 • Có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao sẽ đem lại sự uy tín và tin tưởng cho chủ đầu tư. Ngoài ra, trách nhiệm trong công việc là luôn tìm kiếm những nguyên vật liệu tốt, giá thành cạnh tranh để tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, không lơ là việc giám sát công trình. 
 • Có hợp đồng rõ ràng: các thỏa thuận đều phải được ghi rõ trong hợp đồng, về quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên. Kèm theo đó là điều khoản phạt, trong trường hợp một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Ở phần phụ lục hợp đồng cần ghi rõ về chi phí thi công, vật tư…
 • Đảm bảo về thời gian: nhà thầu chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo được yếu tố thời gian, hoàn thành từng giai đoạn theo đúng thỏa thuận đã đưa ra.
 • Có chế độ bảo hành: gia chủ cần tìm tới đơn vị thi công có chế độ bảo hành rõ ràng, chế độ này cần phải ghi rõ trong hợp đồng.

Lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói ở Hà Nội

Trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín Hà Nội, thì bạn cần phải biết được các lưu ý sau đây:

Xác định chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Xác định chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội là điều đầu tiên cần phải làm. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các phương án thi công phù hợp, chủ động hơn trong việc thanh toán các khoản chi phí thi công.

Không nên ham giá rẻ

Một nguyên tắc cơ bản mà nhất định gia chủ cần phải biết khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, đó chính là cân nhắc về giá thành. Tuyệt đối, không nên vì ham rẻ mà bạn có thể lựa chọn phải những đơn vị thiếu uy tín, không có trách nhiệm. Bởi không ít dịch vụ xây nhà được quảng cáo với mức giá quá cao, nhưng thực tế lại sử dụng các nguyên vật liệu kém chất lượng, ảnh hưởng tới tuổi thọ của công trình. Nên tốt nhất, bạn phải chọn các đơn vị uy tín, đưa ra nhiều mức giá để gia chủ có thể lựa chọn.

chi phi xay nha tron goi ha noi 2

Chế độ bảo hành

Đây là yếu tố khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của nhà thầu. Tùy vào quy mô và kiến trúc của mỗi căn nhà, nhà thầu sẽ đưa ra các chế độ cũng như thời gian bảo hành phù hợp nhất. 

Lập kế hoạch xây nhà

Trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, thì gia chủ phải xác định được các yếu tố về nhu cầu của gia đình khi xây dựng. Chủ đầu tư cần phải xác định được việc xây nhà với mục đích gì, để ở hay kinh doanh, cho thuê hay làm nơi nghỉ dưỡng… Khi đó mới có thể xác định được thiết kế, công năng trong nhà. Nếu có bất cứ yêu cầu nào, bạn nên liệt kê để đảm bảo trong quá trình thi công xây dựng không gặp các tình huống phát sinh. 

Yếu tố phong thủy

Theo truyền thống của người Việt, thì việc xem phong thủy trước khi xây dựng là điều cần thiết. Để có thể lựa chọn ngày khởi công, đào móng, ngày đẹp để đảm bảo quá trình xây dựng luôn gặp may mắn. Ngoài ra, cũng phải tìm hiểu thêm về hướng nhà, màu sắc chủ đạo hay thiết kế chính trong nhà cho hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội 2023

Trong báo giá chi phí xây nhà trọn gói 2023 Hà Nội mới nhất, tùy thuộc vào đơn vị nhà thầu đưa ra nhưng không chênh lệch quá nhiều. Dưới đây là mức giá được tính trung bình, phân chia cụ thể như sau:

Báo giá hình thức chìa khóa trao tay

Chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội khoảng 5.000.000đ/m2 – 7.500.000đ/m2 và mức giá này phụ thuộc vào nguyên vật liệu mà gia chủ lựa chọn. Cụ thể như sau:

Nguyên liệu

Giá thành

Loại khá

5.000.000đ/m2

Loại tốt 1

5.500.000đ/m2

Loại tốt 2

6.000.000đ/m2

Loại cao cấp

7.500.000đ/m2

Báo giá hình thức trọn gói phần thô

Xây dựng phần thô biệt thự

3.500.000 – 4.250.000 đồng/m2

Xây dựng phần thô nhà phố

3.350.000 – 3.950.000 đồng/m2

Thi công phần thô khách sạn

3.200.000 – 3.650.000 đồng/m2

Thi công nhà xưởng

2.500.000 – 3.300.000 đồng/m2

Thi công phần thô quán café

3.250.000 – 3.700.000 đồng/m2

* Lưu ý: Báo giá này phụ thuộc mục đích xây dựng của gia chủ

Công thức để gia chủ có thể áp dụng cho công trình xây nhà trọn gói ở Hà Nội mới nhất: 

[Chi phí xây dựng trọn gói] = [Đơn giá thi công trọn gói theo m2] x [Tổng diện tích ngôi nhà]

Trên đây là báo giá chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội mà NAMI Design đã tổng hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ qua hotlline: 0353 225 225 

chi phi xay nha tron goi ha noi 5

Báo giá thiết kế nhà phố tại Hà Nội 

Báo giá thiết kế nhà phố phong cách hiện đại

Báo giá thiết kế nhà phố hệ mái thái

Báo giá thiết kế nhà phố phong cách cổ điển

– Nhà phố chưa nội thất 3D khoảng: 110.000 – 130.000đ/m2

– Thiết kế có nội thất 3D khoảng: 160.000 – 180.000đ/m2

– Thiết kế chưa nội thất 3D khoảng: 120.000 – 140.000đ/m2

– Thiết kế có nội thất 3D khoảng: 170.000 – 190.000đ/m2

– Thiết kế chưa nội thất 3D khoảng: 140.000 – 160.000đ/m2

– Thiết kế có nội thất 3D khoảng: 180.000 – 200.000đ/m2

 • Lưu ý: trên đây là báo giá tham khảo, nếu muốn báo giá chi tiết và chính xác nhất hãy liên hệ qua hotline: 0353 225 225.

NAMI Design – đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

NAMI Design là một trong những công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở với những công trình thực tế được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

NAMI luôn không ngừng cải thiện quy trình, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang tới dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi tới với NAMI Design bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên môn từ KTS chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để tạo nên ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ và chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ trọn gói này hơn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được đơn vị thầu uy tín, chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu về thi công xây dựng nhà trọn gói hãy liên hệ với NAMI Design để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Những điều cần biết khi xây nhà trọn gói Quảng Ninh

✅ Thiết kế nhà đẹp Tư vấn 24/7
Xây nhà trọn gói ⭐ Chuyên nghiệp - Uy tín
Cải tạo nhà trọn gói ⭐ Từ A - Z
Giám sát công trình ⭐ Đảm bảo tiến độ - Chất lượng

THAM KHẢO MẪU NHÀ TRỌN GÓI ĐẸP 2023

Dự toán chi phí xây nhà

 • (Giải đáp) Xây nhà cấp 4 100m2 giá bao nhiêu – Chi phí trọn gói

  Tiêu đề nội dung1 Xây nhà cấp 4 100m2 giá bao nhiêu?1.1 Cách tính chi phí vật liệu xây dựng nhà cấp 41.2 Cách tính chi phí nhân công xây nhà cấp 4 diện tích 100m21.3 Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói2 Chi phí một số thiết kế nhà cấp 4 100m22.1 Chi….

  • 20:58
  • 03.04.2023
 • Báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận mới nhất 2023

  Tiêu đề nội dung1 Những yếu tố ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận2 Báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận mới nhất2.1 Đơn giá xây dựng nhà trọn gói ở Ninh Thuận – Chìa khóa trao tay2.2 Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Ninh Thuận2.3 Đơn giá….

  • 11:42
  • 21.09.2023
 • Chi phí xây nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền? Gợi ý cách tính chi tiết

  Tiêu đề nội dung1 Xây nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền?1.1 Cách tính diện tích xây dựng nhà 2 tầng 40m21.2 Đơn giá xây dựng nhà dựa trên m22 Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây nhà2.1 Diện tích công trình2.2 Phong cách thiết kế2.3 Địa điểm thi công2.4 Chất lượng của nguyên….

  • 21:21
  • 03.04.2023

  NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2024