Dịch vụ thi công phần thô trọn gói uy tín – chất lượng- giá rẻ

Xây nhà là một dự án quan trọng, đánh dấu hành trình tạo dựng tổ ấm mơ ước cho mỗi gia đình. Trong đó, xây thô trọn gói đóng vai trò nền tảng, thiết lập “bộ xương” vững chắc cho ngôi nhà tương lai của bạn. Và hiện nay với cuộc sống bận rộn dịch vụ thi công phần thô trọn gói đang rất được ưa chuộng.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về xây thô trọn gói. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xây thô gồm những hạng mục gì, lợi ích của xây thô. Bên cạnh đó, bài viết còn hướng dẫn bạn cách lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng công trình ngay từ phần thô.

Xây dựng phần thô trọn gói
Thi Cong Phan Thoq

Lợi ích của thi công phần xây thô trọn gói

Xây thô trọn gói là hình thức thi công mà chủ đầu tư (chủ nhà) giao khoán toàn bộ công việc thi công phần thô cho nhà thầubao gồm từ khâu chuẩn bị mặt bằng, thi công phần khung, hệ thống chống thấm, hệ thống điện nước, đến hoàn thiện phần thô.

Và ngày nay xây thô trọn gói đang rất được ưa chuộng bởi nó mang lại nhiều lợi ích:

Xây dựng phần thô trọn gói

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì tự tìm kiếm và quản lý nhiều nhà thầu cho từng hạng mục, bạn chỉ cần hợp tác với một nhà thầu duy nhất cho phần thô điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho tiến độ thi công, đảm bảo công trình được hoàn thành đúng thời hạn theo cam kết.

Thi công xây dựng phần thô

Chi phí hợp lý và minh bạch

Khi lựa chọn thi công xây thô bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá chi tiết cho phần thô, bao gồm tất cả các hạng mục thi công và vật liệu sử dụng, giúp bạn dễ dàng cân đối tài chính. Nhà thầu uy tín sẽ cam kết không phát sinh chi phí ngoài dự kiến, giúp bạn yên tâm về khoản đầu tư của mình.

Chất lượng công trình đảm bảo

Nhà thầu xây thô trọn gói thường sở hữu đội ngũ kỹ sư và thợ thi công lành nghề, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng. Họ sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp, đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn, an toàn và bền vững theo thời gian.

Việc giám sát thi công chặt chẽ sẽ giúp đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình được tuân thủ nghiêm ngặt.

Xây nhà phần thô trọn gòi

Tránh được rủi ro

Khi lựa chọn xây thô trọn gói, bạn sẽ được giải phóng khỏi những lo lắng về rủi ro phát sinh trong quá trình thi công như sai sót kỹ thuật, chậm trễ tiến độ, đội giá vật liệu,…Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những rủi ro này, mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.

Tiết kiệm chi phí hoàn thiện

Nhờ có phần thô được thi công đảm bảo chất lượng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho phần hoàn thiện sau này. Việc thi công hoàn thiện sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Dễ dàng lựa chọn nhà thầu

Có rất nhiều nhà thầu xây thô trọn gói uy tín trên thị trường, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà thầu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để lựa chọn nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Xây thô trọn gói là lựa chọn thông minh cho những ai muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng của mình. Hãy lựa chọn nhà thầu uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xây thô

Xây thô gồm những gì?

Thi công phần thô trọn gói là hình thức thi công bao gồm các hạng mục cơ bản của công trình, được thực hiện bởi một nhà thầu duy nhất. Các hạng mục chính trong phần thô trọn gói bao gồm những hạng mục sau:

Xây thô gồm những gì

Hạng mục thi công phần thô trọn gói

Công việc thi công phần thô thực hiện

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Thi công phần thô trọn gói đội thợ sẽ đập phá nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng để chuẩn bị thi công

Ép cọc bê tông cốt thép

Tùy thuộc vào nền đất và quy mô công trình khác nhau mà sẽ có các loại móng khác nhau như: móng cọc hay móng băng.

Đối với móng băng thì chúng ta không cần phải ép cọc.

Khi thực hiện ép cọc thì đội ngũ thi công sẽ sử dụng máy xây dựng để thực hiện ép cọc sâu vào trong lòng đất. Các loại máy cọc này sẽ chịu trách nhiệm truyền tải trọng chính từ công trình xuống các lớp đấy xung quanh bên dưới.

Đào đất móng, lắp đặt đà giằng, đà kiềng, dầm móng

Khi lắp đặt đà giằng, đà kiềng trong đài cọc điều này sẽ giúp gia cố thêm độ chắc chắn cho phần móng công trình.

Đào hầm tự hoại, hố ga, bể nước

Công đoạn đào hầm và hố ga cũng sẽ được đơn vị thi công phần thô trọn gói thực hiện ở giai đoạn xây thô này.

Đắp đất nâng nền

Gia công lắp đặt cốt thép

Lắp đặt ván khuôn, dầm sàn, cột, đà, lanh

Xây tường

Tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư xây tường 110 hoặc tường 220 mà đơn vị thi công phần xây thô sẽ tiến hành thực hiện thi công.

Đổ bê tông sàn

Sẽ có 2 hình thức đổ bê tông đó là đổ bê tông tươi và đổ bê tông trộn tay. Tùy vào chủ đầu tư yêu cầu mà bên thi công sẽ tiến hành.

Tô trát bê tông lên tường, cột nhà, cầu thang theo như bản vẽ

Thi công hệ thống điện

Đơn vị thi công phần thô trọn gói sẽ tiến hành thi công toàn bộ hệ thống điện.

Hệ thống thoát nước

Thực hiện các công việc bao gồm:

+ Thi công thoát nước hầm cầu, hố ga, bể phốt, cống thoát nước.

+ Lắp đặt đường ống nước, lắp co nước.

Xây dựng phần thô gồm những gì

Báo giá thi công phần thô trọn gói

Báo giá thi công phần thô được rất nhiều gia đình quan tâm khi có nhu cầu thuê thi công phần thô trọn gói. Thì giá thuê nhân công phần thô sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Báo giá xây thô trọn gói

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công phần thô trọn gói

Giá thi công xây thô trọn gói là một vấn đề quan trọng mà các chủ đầu tư cần quan tâm khi quyết định xây dựng nhà ở. Chi phí thi công có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

+ Vị trí thi công:

Vị trí thi công ảnh hưởng đến giá vận chuyển vật liệu, chi phí nhân công và các chi phí khác. Thi công ở khu vực trung tâm thành phố, khu vực có địa hình phức tạp thường có giá cao hơn so với khu vực ngoại ô hoặc khu vực có địa hình bằng phẳng.

+ Diện tích thi công:

Diện tích thi công cũng ảnh hưởng rất lớn đến thi công phần thô. Nếu như mà diện tích thi công càng lớn thì giá thi công trên m2 càng rẻ.

+ Mẫu mã thiết kế:

Mẫu mã thiết kế nhà càng phức tạp, cầu kỳ thì giá thi công càng cao. Thiết kế sử dụng nhiều vật liệu cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao cũng sẽ dẫn đến giá thi công cao hơn.

+ Vật liệu sử dụng:

Loại vật liệu xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công. Sử dụng vật liệu cao cấp, nhập khẩu thì sẽ có giá cao hơn so với vật liệu thông thường, sản xuất trong nước.

+ Nhà thầu thi công:

Mức giá thi công của các nhà thầu khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nên như mà chúng ta lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm thi công để đảm bảo chất lượng công trình và giá cả hợp lý.

+ Các yếu tố khác:

Chi phí xin cấp phép xây dựng, chi phí giám sát thi công, chi phí bảo hiểm,… cũng ảnh hưởng đến giá thi công tổng thể.

Bằng cách nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công phần thô trọn gói, chủ đầu tư có thể dự trù chi phí hợp lý và lựa chọn nhà thầu uy tín để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Xây nhà phần thô

Cách tính giá xây dựng phần thô

Để có thể dự trù được kinh phí một cách chuẩn xác nhất trước khi thi công thì chúng ta thì chúng ta cần phải nắm được cách tính giá xây dựng phần thô. Cách tính giá xây dựng phần thô rất đơn giản chỉ cần áp dụng đúng chuẩn công thức là chúng ta có thể tính được giá thi công phần thô. Dưới đây là các công thức tính thi công phần thô các bạn có thể tham khảo chi tiết tại:

CÁCH TÍNH GIÁ THI CÔNG THEO M2

 

Xây dựng phần thô trọn gói

Báo giá thi công xây thô trọn gói

Giá thi công phần thô trọn gói được mọi người rất quan tâm. Để có thể cập nhật bảng báo giá thi công xây thô chuẩn xác nhất các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 

ĐƠN GIÁ XÂY THÔ

 

Giá tho công phần thô biệt thự

Những lưu ý thi công xây thô trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây thô trọn gói tuy mang đến nhiều tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ phát sinh chi phí nếu không được quản lý chặt chẽ. Do vậy, để tối ưu hóa ngân sách cho dự án xây dựng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Trước khi thi công:

+ Lập kế hoạch chi tiết: Xác định rõ nhu cầu sử dụng, diện tích xây dựng, ngân sách dự kiến. Tham khảo giá cả thị trường vật liệu xây dựng và nhân công để lập dự toán chi phí chi tiết.

+ Tối ưu hóa thiết kế: Lựa chọn mẫu nhà thi công đơn giản, hạn chế các chi tiết cầu kỳ, phức tạp. Tận dụng tối đa diện tích, bố trí các phòng chức năng hợp lý. Sử dụng vật liệu có khả năng tái sử dụng.

+ Lựa chọn nhà thầu uy tín: Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, so sánh giá cả và dịch vụ của các nhà thầu khác nhau. Ký hợp đồng rõ ràng, cụ thể để đảm bảo quyền lợi.

  • Trong khi thi công:

+ Giám sát thi công chặt chẽ: Thường xuyên kiểm tra tiến độ thi công và chất lượng vật liệu. Báo cáo ngay cho nhà thầu nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Nghiệm thu từng hạng mục thi công trước khi thanh toán.

+ Hạn chế thay đổi thiết kế: Việc thay đổi thiết kế khi đang thi công sẽ dẫn đến tăng chi phí. Do đó, bạn cần chốt phương án thiết kế cuối cùng trước khi thi công xây thô trọn gói.

+ Thi công vào mùa thấp điểm: Giá cả vật liệu xây dựng và nhân công thường rẻ hơn vào mùa thấp điểm.

Bằng cách áp dụng những lưu ý trên, bạn có thể tối ưu hóa chi phí cho dự án xây thô vừa đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia, kỹ trúc sư xây dựng để có được những tư vấn cụ thể và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xây thô trọn gói

Đơn vị thi công xây thô uy tín giá rẻ

NAMI Design là một trong những đơn vị thi công phân thô uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình xây thô trọn gói. Đem tới cho khách hàng những ngôi nhà đảm bảo nhất.

Hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thi công tay nghề cao cùng với đó luôn có trách nghiệm trong quá trình thi công. Cam kết hoàn thiện xây thô đúng với yêu cầu của khách hàng. Không những vậy chúng tôi còn đảm bảo công trình xây thô trọn gói được đảm bảo đúng với quy định và tiêu chuẩn xây dựng. Mang đến cho khách hàng những công trình đạt chất lượng cao nhất.

Chúng tôi còn đảm bảo tất cả các vật liệu thi công của NAMI Design cung cấp đếu là các vật liệu chính hãng có đầy đủ giấy tờ. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Không những vậy khi thi công phần thô trọn gói tại NAMI Design các bạn còn được bảo trì trọn đời, bảo hành 5 năm trở lên. Mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thi công phần thô trọn gói

Công ty thiết kế nhà đẹp NAMI Design – Xây nhà trọn gói uy tín

+ Trụ sở

 Head Office: Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 Đà Nẵng: Số 211 Nguyễn Văn Thoại, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

 HCM: Số 01, đường số 2, KĐT Cityland Parkhill, phường 10, Gò Vấp, TPHCM

 Hotline tư vẫn miễn phí: 0353 225 225