Tổng hợp mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp, tiện nghi

624 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện nay, các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được nhiều gia chủ quan tâm. Loại hình kiến trúc này phù hợp với những gia đình trẻ hoặc gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đảm bảo đầy đủ chức năng sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Với thiết kế đa dạng phong cách, chi phí đầu tư thấp từ đó giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn để xây dựng không gian sống phù hợp cho gia đình. Dưới đây là một sỗ mẫu kèm bản vẽ thiết kế nhà của chúng tôi.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này với gam màu trắng chủ đạo. Thiết kế cổng đơn giản, khu vực tầng 2 với ban công rộng giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Khu vực mặt tiền sử dụng các viên gạch giả gỗ tối màu giúp ngoại thất ngôi nhà thu hút, nổi bật hơn.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1
Thiết kế ngoại thất nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 2
Bản vẽ mặt bằng công năng

Tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Nội thất từng phòng đầy đủ, tiện nghi và khoa học. Công năng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 sân phơi, 1 WC và 1 phòng thờ.

Các phòng ngủ thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống 2 tầng có gara ôtô

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 3
Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng có gara

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà này với các đường nét khỏe khoắn kết hợp mái bằng theo phong cách hiện đại. Hệ thống cửa kính được gia chủ sử dụng nhằm đón gió và ánh sáng tốt hơn. Cổng nhà được thiết kế các thanh nan chạy dọc tạo nên sự thông thoáng cho không gian.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 4
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1

Khu vực tầng trệt với khoảng không gian rộng rãi được sử dụng làm gara oto. Phòng khách bố trí tại cửa ra vào với việc bố trí các cây xanh đảm bảo tính phong thủy và tạo điểm nhấn cho không gian.

Khu vực phòng khách và phòng bếp được ngăn cách bởi một vách ngăn. Phòng ngủ Master có WC trong phòng đảm bảo sự riêng tư.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2

Khu vực tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ cho con. Các phòng được bố trí tiện nghi, khoa học nhằm mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Phòng thờ được đặt cạnh ban công có tầm nhìn đẹp và vị trí phong thủy tốt. Khu vực tầng 2 còn được tận dụng để làm phòng đọc sách.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×18m

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6
Thiết kế ngoại thất nhà ống 2 tầng 5x18m

Thiết kế ngoại thất ngôi nhà này với các hình khối vuông vức, khỏe khoắn, ban công rộng rãi. Gam màu trắng chủ đạo giúp không gian nổi bật hơn.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 7
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Tầng 1 được bố trí một diện tích rộng để làm nơi để xe. Ngoài ra, công năng tầng 1 còn có phòng khách, phòng ngủ và khu vực phòng bếp. Các không gian được bố trí khoa học, hợp lý.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 8
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ thiết kế 2 bên cầu thang, nhà vệ sinh được bố trí ở gầm cầu thang tiện cho việc sinh hoạt. Phòng thời và phòng sinh hoạt chung với không gian vừa phải, đảm bảo công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 9
Thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 80m2

Mẫu thiết kế nhà ở này mang phong cách hiện đại. Để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, gia chủ đã lựa chọn thiết kế cửa kính lớn. Đặc biệt, tiểu cảnh cây xanh được bố trí phù hợp mang lại cảm giác gần gũi, tự nhiên.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 10
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Khu vực từng phòng được phân chia hợp lý đảm bảo công năng sử dụng và sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 11
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ cùng khu vực ban cộng rộng. Phòng thờ bố trí bên trái cầu thang đảm bảo sự riêng tư, trang trọng. 

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×20m

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 12
Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng 5x20m

Thiết kế cửa kính mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà. Công trình sử dụng gam màu trắng chủ đạo làm nổi bật hệ thống khung làm từ chất liệu gỗ.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 13
Bản vẽ công năng tầng trệt

Từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách, tiếp đến là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Cạnh cầu thang là phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản. Phòng bếp và phòng ăn thiết kế kiền kề giúp tiết kiệm diện tích. Nhà vệ sinh được bố trí cuối nhà tiện cho việc sinh hoạt.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 14
Bản vẽ công năng tầng 1

Từ tầng 1 đi lên, 2 phòng ngủ được bố trí ở 2 bên cầu thang. Ngoài ra, thiết kế nhà này còn có khu vực sân phơi và sân thượng lớn giúp việc giặt giũ, phơi quần áo dễ dàng hơn.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4×16m

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 15
Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 4x16m

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà này có kiến trúc hiện đại, các hình khối chắc chắn. Khu vực ban công sử dụng chất liệu kính trong suốt vừa đảm bảo an toàn vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 16
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Từ cổng đi vào là không gian sân rộng rãi. Phòng khách được bố trí đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ được bố trí tại cầu thang với nội thất tối giản các chi tiết giúp tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 17
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Khu vực cầu thang được bố trí 2 phòng ngủ và phòng thờ. Phòng thờ hướng ra ban công vô cùng thông thoáng. Các phòng ngủ được bố trí hợp lý, tiết kiệm diện tích.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 18
Thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà này tạo điểm nhấn với phần ban công rộng, không gian thông thoáng phù hợp để trồng cây cảnh. Các khối kính trong suốt mang tính thẩm mỹ cao và giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 19
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1

Không gian sân trước của tầng 1 được bố trí làm khu vực để xe. Phòng khách đặt cạnh cửa chính ra vào với nội thất đơn giản. Cạnh cầu thang là phỏng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Phòng bếp được bố trí cuối ngôi nhà, hướng ra sân sau vô cùng thông thoáng.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 20
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

Phía bên tay trái cầu thang tầng 2 là phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh với không gian khép kín mang lại sự riêng tư. 2 Phòng ngủ được bố trí bên phải cầu thang. Các phòng đều trang bị đầy đủ nội thất mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại 7x18m

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 21
Thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 7x18m

Thiết kế nhà ống kiến trúc đơn giản, hệ thống cửa cổng cho đến khối ban công tại tầng 2 được đầu tư kỹ lưỡng mang lại sự thông thoáng cho không gian. Tầng tệt với mảng tường được ốp đá cùng tông màu với cửa tạo sự hài hòa.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 22
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Phòng khách được bố trí ngay cạnh cửa chính. Cầu thang thông tầng và nhà vệ sinh bố trí đối diện phòng khách. Thiết kế phòng ăn và bếp liền kề giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 23
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ cùng 1 nhà vệ sinh chung. Phòng thờ hướng ra ban công trước nhà với không gian thông thoáng, rộng rãi.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp 5x16m

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 24
Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng 5x16m

Thiết kế nhà ống 2 tầng với kiến trúc kiên cố. Ngoại thất đẹp nhờ kết hợp hài hòa các màu sắc. Đặc biệt, không gian sân vườn khá rộng lớn giúp gia chủ có thể bố trí thêm các tiểu cảnh cây xanh.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 25
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Phòng khách tầng 1 được bố trí khá rộng rãi. Trung tâm ngôi nhà là phòng đọc sách kết hợp phòng ngủ, nhà vệ sinh được bố trí ở bên cạnh. Cuối nhà là khu vực phòng bếp và phòng ăn.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 26
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ master diện tích rộng rãi có phòng thay đồ và phòng vệ sinh khép kín. Phỏng ngủ cho bé được bố trí cạnh bên. Trung tâm nhà là không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có sân vườn

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 27
Thiết kế nhà 2 tầng có sân vườn

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có sân vườn này vô cùng sang trọng hiện đại. Chất liệu kính được gia chủ tận dụng triệt để giúp không gian thông thoáng hơn. Đặc biệt, diện tích sân vườn lớn có thể trồng cây cảnh hoặc rau xanh.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 28
Thiết kế nhà 2 tầng gồm 3 phòng ngủ

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ này có kiến trúc kiến đại và độc đáo. Việc kết hợp hài hòa các gam màu mang đến tổng thể hoàn hảo. Ngoài ra, gia chủ cũng bố trí thêm các tiểu cảnh xây xanh tạo điểm nhấn cho không gian.

Trên đây là tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp, tiện nghi nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở, quý khách đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà chữ l

Bài viết cùng chuyên mục:

Bạn cũng có thể tìm các bài viết khác trong chủ đề này

  TƯ VẤN & GỬI MẪU
  Bài này đã được đăng trong . Đánh dấu trang liên kết này .

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2024