GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


NAMI Design được thành lập tháng 11/2015 chuyên thiết kế và thi công các công trình kiến trúc, xây dựng đa dạng từ nhà ở, căn hộ, văn phòng, đến các dự án nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng và bền vững. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi dự án của chúng tôi. Hãy để NAMI Design là người bạn đồng hành tin cậy trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn để cùng tạo nên những không gian sống hoàn hảo.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của NAMI Design là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam, góp phần nâng tầm giá trị bền vững cho ngôi nhà, cộng đồng và môi trường. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công xây dựng đẳng cấp, đồng thời thúc đẩy phát triển bền vững cho ngành xây dựng trong tương lai.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của NAMI Design là tận tâm phục vụ khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp kiến trúc, thiết kế và xây dựng sáng tạo, hiệu quả và bền vững. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng và môi trường. Qua đó, chúng tôi hướng đến việc tạo ra những không gian sống đẹp, chất lượng, hài hòa với thiên nhiên, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NAMI Design luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng nhất trong từng dự án, từ thiết kế, thi công. Không ngừng sáng tạo, tìm kiếm và áp dụng ý tưởng mới, công nghệ mới mang cho khách hàng những giải pháp kiến trúc độc đáo. Chịu trách nhiệm với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Coi trọng sự hợp tác, gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong đội ngũ. Tận tâm lắng nghe nhu cầu khách hàng, đồng hành cùng để cùng tạo công trình kiến trúc mang dấu ấn riêng

 

ABOUT US

Hình ảnh hoạt động NAMI

Chúng tôi cho rằng sự phát triển của NAMI Design không chỉ đến từ danh tiếng cá nhân, mà còn là từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, liên tục kế thừa thành công và cảm hứng sáng tạo của chúng tôi, giúp chúng tôi khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tải Profile Nami

+378

Dự án, Công tình đã thành công đưa vào sử dụng

+50

Lãnh đạo Nhân sự, Kỹ Sư có chất lượng cao

+8

Năm kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều công trình
join us now

Đội ngũ chuyên nghiệp

MR. NAM
tổng giám đốc

mr. Ngân
Phó giám đốc

mr.linh
trưởng phòng thiết kế

ms. yến
Phó phòng thiết kế

ms. sương
kế toán trưởng

mr. thụy
trưởng phòng dự toán

Hệ thống Đối tác/ Khách hàng