Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp luôn được quy hoạch khoa học. Với những không gian khách sạn kinh doanh phục vụ lưu trú, nghỉ ngơi và ăn uống khá quy mô. Khu đất làm khách sạn khá vuông nằm trên trục đường chính của Trà Vinh.  Đây là mẫu khách sạn luôn được chỉ tiêu đẹp nhất của gia đình Anh Ni. Thiết kế khách sạn đẹp theo hình thức kiến trúc phong cách hiện đại. Luôn sử dụng những mảng gờ tường nẩy tạo thành các tuyến dọc ngang đan xen của khách sạn. Bên cạnh đó, các mảng trống được đắp gờ chỉ tạo hoa văn mềm mại. mà điểm nhấn một số cây xanh. Cách tạo hình sáng tạo của các kiến trúc sư Kiến An Vinh công trình khách sạn đẹp này sở hữu cho mình dáng vẻ mạnh mẽ, sang trọng.

Thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp luôn được quy hoạch khoa học. Với những không gian khách sạn kinh doanh phục vụ lưu trú, nghỉ ngơi và ăn uống khá quy mô. Khu đất làm khách sạn khá vuông nằm trên trục đường chính của Trà Vinh.  Đây là mẫu khách sạn luôn được chỉ tiêu đẹp nhất của gia đình Anh Ni.

Thiết kế khách sạn đẹp theo hình thức kiến trúc phong cách hiện đại. Luôn sử dụng những mảng gờ tường nẩy tạo thành các tuyến dọc ngang đan xen của khách sạn. Bên cạnh đó, các mảng trống được đắp gờ chỉ tạo hoa văn mềm mại. mà điểm nhấn một số cây xanh. Cách tạo hình sáng tạo của các kiến trúc sư Kiến An Vinh công trình khách sạn đẹp này sở hữu cho mình dáng vẻ mạnh mẽ, sang trọng.

Lê Văn Nam

Tôi là CEO CÔNG TY CỔ PHẦN NAMI DESIGN VIỆT NAM , là người chịu trách nhiệm về nội dung của website viettienplastic.vn. Sở thích nghiên cứu Digital Marketing, website, và niềm đam mê lớn nhất của tôi là kinh doanh.

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hệ thống chi nhánh

Head Office

Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com

Đà Nẵng Office

Số 75, Đ.Thái Phiên, Q. Hải Châu. TP Đà Nẵng.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com

TP HCM Office

Số 127 Đ. Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP HCM.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com