Trang chủ> Câu hỏi thường gặp> NAMI Design hỗ trợ khách hàng ở xa trong quá trình thi công như thế nào?

NAMI Design hỗ trợ khách hàng ở xa trong quá trình thi công như thế nào?

102 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với sự tin tưởng của khách hàng ở xa khi lựa chọn NAMI Design là nơi gửi gắm, xây dựng nên tổ ấm cho gia đình. Để sản phẩm thiết kế hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất, NAMI Design sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong quá trình xây dựng nên ngôi nhà. Dưới đây là 5 vấn đề NAMI Design hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi công. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

1. NAMI Design hỗ trợ tư vấn về giá khi làm việc với nhà thầu

Trong quá trình gia chủ làm việc với nhà thầu, sau khi gia chủ đã có bảng giá bao gồm giá thi công phần thô + thi công hoàn thiện + thi công nội thất. Nếu khách hàng cần NAMI Design hỗ trợ và tư vấn về giá hợp lý theo giá thị trường tại địa phương, NAMI Design sẵn sàng tư vấn giúp gia chủ có thể tối ưu chi phí xây dựng đồng thời lựa chọn nhà thầu phù hợp và uy tín hơn. 

2. Tư vấn về lựa chọn vật liệu thi công

Vật liệu nội thất đóng vai trò quan trọng giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì thế, ở hạng mục thi công nội thất NAMI Design sẽ tư vấn khách hàng các vật liệu phù hợp và đúng với bản vẽ thiết kế như: màu sơn, gạch ốp lát, gạch ốp tường, cửa, màu ván nội thất,… 

3. Tư vấn về kỹ thuật trong quá trình thi công với chủ nhà hoặc nhà thầu

Khi thi công công trình, nếu khách hàng có những thắc mắc về kỹ thuật NAMI Design sẽ hướng dẫn và giải đáp hoặc gửi thông tin hướng dẫn thực hiện một cách nhanh chóng. Chẳng hạn như, khách hàng muốn biết cách đi đường ống nước tốt nhất hoặc cách ốp gạch đúng kỹ thuật,…

4. Chủ nhà chụp ảnh thi công công trình hàng ngày hoặc hàng tuần

Trong trường hợp nhà thầu làm chưa đúng kỹ thuật, gia chủ có thể chụp ảnh và gửi cho NAMI Design để giúp các công đoạn xây nhà đúng kỹ thuật đồng thời hạn chế các lỗi sai sót. Từ đó, NAMI Design sẽ tư vấn kỹ lưỡng với gia chủ hoặc đơn vị thi công để tạo ra công trình chất lượng và đúng với bản vẽ thiết kế. 

5. NAMI Design sẽ gửi quy trình thi công nhà ở

Bên cạnh việc bàn giao hồ sơ bản vẽ thiết kế, NAMI Design sẽ gửi khách hàng quy trình thi công nhà ở. Mục đích giúp khách hàng hiểu rõ và nắm vững các quy trình thi công nhà ở giúp dễ dàng kiểm soát và hướng dẫn cho nhà thầu thi công đúng kỹ thuật, giống với bản vẽ thiết kế. 

Quá trình hỗ trợ khách hàng ở xa thi công sẽ diễn ra đến khi chủ nhà hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng. Theo đó, hình thức hỗ trợ là qua Online, Video Call, Messenger, Zalo. 

Như vậy, việc lựa chọn NAMI Design thiết kế kiến trúc không còn trở ngại bởi chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng có được sản phẩm ưng ý và hoàn hảo nhất bằng sự nhiệt tình và hết mình dành cho đứa con tinh thần của giả chủ cũng như NAMI Design.

  ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

  ✅ Thiết kế nhà đẹp Tư vấn 24/7
  Xây nhà trọn gói ⭐ Chuyên nghiệp - Uy tín
  Cải tạo nhà trọn gói ⭐ Từ A - Z
  Giám sát công trình ⭐ Đảm bảo tiến độ - Chất lượng

  THAM KHẢO MẪU NHÀ TRỌN GÓI ĐẸP 2023

  Dự toán chi phí xây nhà

  • Hạng mục xây nhà phần thô hoàn thiện gồm những công việc gì?

   Quá trình xây dựng nhà ở gồm các công đoạn quan trọng đó là phần thô, phần hoàn thiện và thi công nội thất. Trong đó, xây nhà phần thô + hoàn thiện là công đoạn tốn nhiều thời gian và chi phí; là gốc rễ đảm bảo ngôi nhà vững chắc, bền đẹp theo….

   • 11:17
   • 16.08.2023
  • Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?

   Tiêu đề nội dung1 1. Phần kiến trúc2 2. Phần kết cấu3 3. Phần điện nước4 4. Phần nội thất5 5. Phần sân vườn Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và sân vườn là những hồ sơ mà NAMI Design sẽ bàn….

   • 11:03
   • 16.08.2023
  • Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2023

   Tiêu đề nội dung1 Lợi ích khi thiết kế nhà 2 tầng 5×20 trọn gói2 Bản vẽ xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 2023 đầy đủ tiện nghi3 Chi phí xây nhà 2 tầng 5×20 trọn gói 20233.1 Chi phí xây nhà phố 1 tầng 5x20m3.2 Chi phí xây nhà phố 2 tầng 5x20m4….

   • 16:38
   • 16.09.2023

   NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2024