NAMI Design > Xây dựng nhà trọn gói > Xây nhà ở trọn gói > Bảng giá xây nhà biệt thự trọn gói mới nhất, chi tiết nhất 2024

Bảng giá xây nhà biệt thự trọn gói mới nhất, chi tiết nhất 2024

173 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xây biệt thự trọn gói là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, hiện đại và chất lương. Với sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế và xây dựng tay nghề cao đảm bảo sẽ đem tới một ngôi nhà hoàn mỹ mà khách hàng không phải lo một vấn đề gì.

Tuy nhiên điều mà khiến nhiều chủ đầu tư đang băn khoăn đó là giá xây nhà biệt thự trọn gói bao nhiêu? Địa chỉ nào nhận xây nhà biệt thự trọn gói uy tín? Nhưng các bạn có thể yên tâm dưới đây NAMI Design sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về xây trọn gói nhà biệt thự giúp bạn có thể trả lời được mọi thắc mắc về mẫu nhà này.

Xây biệt thự trọn gói

Giá xây biệt thự trọn gói năm 2024

Giá xây biệt thự trọn gói là một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu xây nhà biệt thự trọn gói. Dưới đây là cập nhật chi tiết nhất về giá xây nhà biệt thự trọn gói mới nhất của NAMI Desgin các bạn có thể tham khảo:

Chi phí xây biệt thự cần bao nhiêu

Giá xây nhà biệt thự chìa khóa trao tay

Đối với xây nhà biệt thự chìa khóa trao tay (xây nhà biệt thự trọn gói) chủ đầu tư không cần phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì bởi đã có bên chủ thầu lo từ A – Z. Và giá xây nhà biệt thự trọn gói này sẽ như sau:

Bảng giá xây dựng Biệt Thự Trọn Gói – Chìa Khóa Trao Tay

Hoàn thiện biệt thự (Mức trung bình)

3.500.000 – 6.000.000 vnđ/m2

Hoàn thiện biệt thự (Mức khá)

6.000.000 – 8.000.000 vnđ/m2

Hoàn thiện biệt thự (Mức cao cấp)

> 9.000.000 vnđ/m2

Báo giá thi công biệt thự

Giá xây nhà biệt thự bóc tách

Biệt thự là công trình nhà ở lớn sang trọng đẳng cấp vì vậy không chỉ đòi hỏi về kiến thức, kinh nghiệm xây dựng mà còn cần có nguồn vốn lớn. Chính vì vậy cho nên việc nắm được giá trước khi tiến hành xây là điều vô cùng quan trọng để chúng ta có thể dự trù được kinh phí.

Và hiện nay các chủ thầu ngoài nhận xây trọn gói cả công trình thì còn nhận xây dựng trọn gói theo kiểu bóc tách. Giá xây biệt thự bóc tác sẽ bao gồm 5 loại chi phí chính:

+ Thiết kế

+ Chi phí xây thô

+ Chi phí hoàn thiện kiến trúc

+ Chi phí hoàn thiện nội thất

+ Chi phí giám sát thi công

Dưới đây là chi tiết giá xây nhà biệt thự trọn gói theo bóc tách:

Chi phí thiết kế

Chi phí thiết kế bao gồm chi phí thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra bản phát thảo dựa trên những yêu cầu từ phí gia chủ từ đó lên bản vẽ đúng với kỹ thuật. Chi phí thiết kế nhà biệt thự sẽ như sau:

Gói thiết kế

Đơn giá (vnđ/m2)

Kiến trúc

120.000 – 150.000

Nội thất

160.000 – 180.000

Trọn gói (kiến trúc + nội thất)

250.000 – 350.000

Sân vườn

50.000 – 100.000

Thiet Ke Biet Thu

Chi phí xây thô nhà biệt thự

Xây thô là giai đoạn tạo nền móng, xây dựng khung nhà, lát nền, mái và thi công điện nước,… Giai đoạn này quyết định đến chất lượng và độ bền vững cũng như kết cấu công năng của ngôi nhà. Chi phí thi công thô thì chủ yếu từ chi phí nhân công và vật liệu xây dựng. Tùy vào từng cấu trúc cũng như phong cách thiết kế biệt thự thì sẽ có chi phí khách nhau.

Mặt khác thì cũng tùy vào mức độ đầu tư vật liệu, khu vực xây dựng, thời điểm thi công mà cũng có sự chênh lệch chi phí. Chi tiết giá xây thô biệt thự như sau:

Phong cách thiết kế

Đơn giá (VND/M2)

Biệt thự phong cách hiện đại

1.500.000 – 4.000.000

Biệt thự phong cách tân cổ điển

2.000.000 – 6.000.000

Biệt thự phong cách cổ điển

4.000.000 – 10.000.000

Biệt thự phong cách lâu đài dinh thự

8.000.000 – 15.000.000

Xây thô nhà biệt thự

Chi phí hoàn thiện kiến trúc biệt thự

Chi phí hoàn thiện kiến trúc sẽ bao gồm các chi phí nhân công, vật liệu từ móng đến mái và chi phí này chưa bao gồm đồ nội thất rời. Chi phí hoàn thiện sẽ chủ yếu phụ thuộc vào các vật tư, chất liệu hoàn thiện mà các gia chủ muốn sử dụng cho ngôi biệt thự của mình.

Về cơ bản chi phí hoàn thiện kiến trúc được chia thành các mức giá chi tiết như sau:

Chi phí thiết kế hoàn thiện kiến trúc

Đơn giá (VND/M2)

Hoàn thiện kiến trúc theo mức cơ bản

2.000.000 – 3.000.000

Hoàn thiện kiến trúc theo mức khá

3.000.000 – 4.000.000

Hoàn thiện kiến trúc theo mức cao cấp

>5.000.000

Biệt thự

Chi phí hoàn thiện nội thất biệt thự

Tùy thuộc vào ngân sách của chủ đầu tư và phong cách thiết kế mà gia chủ lựa chọn chất liệu hoàn thiệt nội thất sao cho phù hợp. Đối với mỗi phong cách kiến trúc khác nhau thì mức chi phí hoàn thiện nội thất cũng sẽ khác nhau:

Phong cách thiết kế

Đơn giá (VND/M2)

Biệt thự phong cách hiện đại

1.500.000 – 3.000.000

Biệt thự phong cách tân cổ điển

3.000.000 – 7.000.000

Biệt thự phong cách cổ điển

7.000.000 – 10.000.000

Biệt thự phong cách lâu đài dinh thự

>15.000.000

Hoàn thiệt nội thất biệt thự

Giá giám sát thi công biệt thự

Việc giám sát công trình sẽ đảm bảo được tiến độ thi công công trình, chất lượng xây dựng chính xác với bản vẽ thiết kế, giám sát an toàn lao động và kiểm soát vật tư. Gia chủ có thể tự giám sát hoặc thuê đơn vị giám sát để có thể giám sát một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Giá giám sát thi công biệt thự sẽ như sau:

Thời gian giám sát

Giờ giám sát

Đơn giá

3 buổi/tuần

3 – 4 giờ

2.000.000 – 4.000.000 vnd

4 buổi/tuần

3 – 4 giờ

4.000.000 – 5.500.000 vnd

5 buổi/tuần

3 – 4 giờ

5.500.000 – 7.000.000 vnd

6 buổi/tuần

3 – 4 giờ

7.000.000 – 9.500.000 vnd

Cả tuần

7 – 8 giờ

>10.000.000 vnd

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý giá xây nhà biệt thự trọn gói trên có thể thay đổi theo thời gian cũng như một số yếu tố khác vì vậy để có thể nắm được chính xác nhất giá xây nhà biệt thự trọn gói thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với NAMI Design qua:

Hotline tư vấn miễn phí: 0353225225

Biệt thự

Cách tính chi phí xây biệt thự trọn gói

Để có thể dự toán được chính xác giá xây nhà biệt thự trọn gói theo đúng với diện tích của gia đình mình thì chúng ta cần phải nắm được cách tính chi phí xây. Cách tính chi phí xây sẽ giúp chúng ta hoạch toán ra được chi tiết từng hạng mục. Điều này giúp chúng ta có thể tính toán chi phí chuẩn xác nhất tránh phát sinh thêm chi phí ngoài.

Để nắm được chuẩn xác nhất công thức tính chi phí xây nhà biệt thự trọn gói các bạn có thể tham khảo cách tính tại:

 

CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 

Cách tính chi phí xây biệt thự

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây biệt thự trọn gói

Giá thi công xây biệt thự trọn gói có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố khác nhau. Hiểu rõ được các yếu tố này sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn các phương án thiết kế phù hợp. Dưới đây là những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá xây biệt thự trọn gói.

+ Diện tích công trình

Diện tích công trình ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng biệt thự. Nếu biệt thự càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ càng cao. Biệt thự có diện tích lớn thì đòi hỏi cần nhiều nguyên vật liệu, thời gian xây dựng cũng như chi phí nhân công.

Mặt khác biệt thự mà có quy mô lớn nhiều tầng, nhiều phòng thì sẽ mất nhiều chi phí hoàn thiện và trang trí nội thất, ngoại thất.

+ Phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc cũng ảnh hưởng đến giá xây biệt thự trọn gói. Mỗi một phong cách kiến trúc khác nhau thì sẽ có một mức giá xây dựng khác nhau. Bởi mỗi một kiến trúc lại có một cách xây dựng, trang trí riêng. Do đó phong cách kiến trúc nhà biệt thự sẽ ảnh hưởng đến giá xây nhà biệt thự trọn gói.

+ Giá vật liệu xây dựng

Mỗi một thời điểm thì mức giá vật liệu xây dựng sẽ có những biến động chênh nhau làm ảnh hưởng đến chi phí thi công biệt thự. Đặc biệt là giá sắt thép và các vật liệu hoàn thiện. Vì vậy cho nên chủ đầu tư cần tính toán lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình.

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác như nhân công, loại hình mái, địa điểm xây dựng,…Do đó chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ những yếu tố này để dự toán chi phí xây cho chuẩn xác nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà

Các loại hình xây biệt thự trọn gói phổ biến hiện nay

Biệt thự đang là mẫu nhà mà được nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi đây là mẫu nhà sang trọng, hiện đại với nhiều loại hình xây dựng khác nhau. Dưới đây là một số loại hình xây nhà biệt thự trọn gói khá được ưa chuộng hiện nay:

Biệt thự sân vườn

Biệt thự sân vườn là loại hình biệt thự mà được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn (>400m2). Điểm nổi bật của loại hình nhà biệt thự xây theo kiểu sân vườn này là có mật độ xây dựng thấp. Những mẫu nhà này thường được xây dựng ở ngoại ô hoặc các vùng quê yên tĩnh có nhiều phong cảnh đẹp và mật độ dân số thấp.

Nhưng mẫu nhà xây biệt thự sân vườn thường 4 mặt của nhà sẽ tiếp xúc trực tiếp với cảnh quan thiên nhiên cây vườn, hồ bơi, tiểu cảnh,… Tạo nên sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và kiến trúc xây dựng.

Biệt thự sân vườn đẹp

Biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại là phong cách kiến trúc được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi sự sang trọng, tiện nghi và phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của cuộc sống hiện đại. Phong cách này có nguồn gốc từ Châu Âu vào đầu thế kỷ 20 và nhanh chóng lan rộng ra khắp thế giới.

Phong cách nhà biệt thự xây theo kiểu này thường có những đường nét dứt khoát và phóng khoáng của phương Tây. Thiết kế nhà còn mang đến vẻ đẹp mới lạ, ấn tượng thế nhưng không kém phần sang trọng thu hút.

Các mẫu biệt thự hiện đại thường có bố cục theo hình khối không gian cũng với màu sắc tươi sáng, thiết kế linh hoạt phi đối xứng, lược bỏ chi tiết trang trí,… Đây là mẫu nhà khá phù hợp với những người yêu thích sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Phong cách này cũng thích hợp cho những gia đình trẻ, năng động và có xu hướng sống tối giản.

Nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại

Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là công trình kiến trúc vừa sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng của tiến trúc cổ điển vừa có nét đẹp phòng khoáng, trẻ trung của phòng cách hiện đại. Có thể nói biệt thự tân cổ điển là tổng hòa hợp giữa 2 kiến trúc cổ điển và hiện đại.

Biệt thự tân cổ điển là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thể hiện vị thế của bản thân.

Biệt thự tân cổ điển đẹp

Biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển là một phong cách kiến trúc sang trọng, nguy nga và tráng lệ, mang đậm dấu ấn thời gian và mang đến cho người sở hữu đẳng cấp và địa vị xã hội. Phong cách này bắt nguồn từ Châu Âu, đặc biệt là Hy Lạp, La Mã cổ đại và đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt nhiều thế kỷ.

Biệt thự cổ điển thường có kích thước lớn, với thiết kế cân đối, hài hòa và sử dụng các hình khối cơ bản như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn.

Biệt thự cổ điển là một phong cách kiến trúc sang trọng, đẳng cấp và mang đậm dấu ấn thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được vị thế xã hội của bản thân thì biệt thự cổ điển là một lựa chọn hoàn hảo.

Biệt thự cổ điển kiểu pháp

Biệt thự mini

Biệt thự mini là một mô hình nhà ở thu nhỏ của biệt thự thông thường. Thường có diện tích dao động từ 50m2 đến 120m2/sàn. Tuy có diện tích nhỏ hơn, biệt thự mini vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt cho gia đình từ 3 đến 5 thành viên, đồng thời mang đến sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp không thua kém những căn biệt thự lớn.

Những mẫu nhà biệt thự mini khá phù hợp với những gia đình trẻ, năng động có thu nhập trung bình khá trở lên, yêu thích sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại, đồng thời muốn tiết kiệm chi phí xây dựng và dễ dàng quản lý nhà cửa.

Nhà mái thái 1 tầng chữ L

Đơn vị thi công xây biệt thự trọn gói đẹp, rẻ

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế – xây nhà biệt thự trọn gói thì hãy tin tưởng lựa chọn ngay NAMI Design. Với phương trâm “ Thiết kế tận tâm – Xây nhà tận lựa” chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn ngôi nhà biệt thự sang trọng đẳng cấp nhất.

NAMI Design với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng tay nghề cao giúp đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết chấp hành đầy đủ các nội quy, kiểm định mang tới cho bạn ngôi nhà đạt chuẩn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại NAMI Design các bạn còn được bảo hành trong 5 năm và bảo trì trọn đời. Cùng với rất nhiều những ưu đãi đặc biệt mà chỉ có xây nhà biệt thự trọn gói của NAMI Design mới có như:

+ Miễn phí thiết kế thi công trọn gói theo dựa trên nhu cầu khách hàng

+ Miễn phí khảo sát hiện trạng đất

+ Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

+ Miễn phí tư vấn phong thủy

+ Miễn phí tư vấn gói xây phù hợp với chi phí

Cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi khác dành cho khách hàng của NAMI Design. Vì vậy nếu như các bạn muốn sở hữu một ngôi nhà biệt thự đẹp, sang trọng hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí hãy đến ngay với chúng tôi. Mọi thắc mắc về xây nhà biệt thự trọn gói các bạn vui lòng liên hệ đến:

Hotline tư vấn miễn phí: 0353225225

Xây nhà biệt thự trọn gói

 

Những công trình biệt thự trọn gói tiêu biểu của NAMI Design

Với kinh nghiệm lâu nắm hiện tại NAMI Design đã xây dựng hàng nghìn ngôi nhà biệt thự trên toàn quốc. Mang tới sự hài lòng nhất định cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu xây biệt thự trọn gói của NAMI Design các bạn có thể tham khảo qua:

 

✅ Thiết kế nhà đẹp Tư vấn 24/7
Xây nhà trọn gói ⭐ Chuyên nghiệp - Uy tín
Cải tạo nhà trọn gói ⭐ Từ A - Z
Giám sát công trình ⭐ Đảm bảo tiến độ - Chất lượng

THAM KHẢO MẪU NHÀ TRỌN GÓI ĐẸP 2023

Dự toán chi phí xây nhà

 • Xây nhà ống trọn gói uy tín – nhà thầu 15 năm kinh nghiệm

  Tiêu đề nội dung1 Bảng giá xây nhà ống trọn gói mới nhất 20242 Những ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà ống trọn gói?2.1 Ưu điểm2.2 Nhược điểm3 Những lưu ý khi chọn nhà thầu xây nhà ống trọn gói?4 Quy trình xây nhà ống trọn gói5 Nami design- Thi công xây nhà….

  • 16:47
  • 24.05.2024
 • Khám phá những mẫu nhà biệt thự hiện đại đẹp và ấn tượng nhất

  Tiêu đề nội dung1 Biệt thự hiện đại là gì?2 Tại sao biệt thự hiện đại ngày càng được ưa chuộng?2.1 Kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng2.2 Không gian sống tiện nghi, hiện đại2.3 Tăng giá trị bất động sản2.4 Thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia chủ3 Các kiểu….

  • 13:03
  • 01.07.2024
 • Xây nhà cấp 4 hiện đại trọn gói giá rẻ, thi công nhanh chóng

  Tiêu đề nội dung1 Tại sao xây kiểu nhà cấp 4 hiện đại lại được ưa chuộng2 Xây nhà cấp 4 hiện đại trọn gói gồm những gì?2.1 Ký hợp đồng2.2 Thiết kế kiến trúc và nội thất2.3 Xin giấy phép xây dựng2.4 Thi công phần thô và hoàn thiện2.5 Vệ sinh công trình, nghiệm….

  • 08:44
  • 25.06.2024

  NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2024