NAMI Design đơn vị cải tạo nhà trọn gói uy tín – giá rẻ

Cải tạo nhà để gia tăng thêm không gian sinh hoạt và nâng cao chất lượng ngôi nhà giúp cho mái ấm trở lên sang trọng và tiện nghi hơn đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên vấn đề quan trọng mà được nhiều người quan tâm đó là chi phí cải tạo nhà trọn gói bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà uy tín giá rẻ?

Nếu như cũng đang phân vân về muốn đề này thì hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được phương án cải tạo nhà cũ vừa tiết kiệm mà lại còn có một căn nhà như mơ.

cải tạo nhà

Lợi ích của cải tạo nhà trọn gói

Nhu cầu cải tạo nhà đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi có nhu cầu cải tạo. Và không phải tự nhiên mà nhu cầu cải tạo nhà trọn gói lại ngày phát triển.

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà trọn gói là một trong những phương pháp tối ưu giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Khi sử dụng dịch vụ này chúng ta không cần lo bất cứ vấn đề gì bởi đã có bên cải tạo nhà trọn gói giúp chúng ta từ A – Z. Mọi công việc từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công đến hoàn thiện đều được thực hiện bởi một đơn vị.

Không những vậy khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói còn mang tới cho chúng ta rất nhiều những ưu điểm vượt trội như:

+ Thời gian thi công nhanh chóng: Bên nhà thầu sửa nhà, cải tạo nhà trọn gói thường sẽ có trang thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ thợ tay nghề cao sẽ tiến hành sửa nhà, cải tạo nhà một cách nhanh chóng giúp có thể tiết kiệm tối đa thời gian cải tạo.

+ Đảm bảo chất lượng công trình: Không chỉ cải tạo nhà nhanh chóng với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên, thợ cải tạo giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của công trình cải tạo thi công đúng kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

+ Giá cả hợp lý: Giá cả cải tạo của các đơn vị sẽ rất rõ ràng, minh bạch cho từng hạng mục giúp gia chủ có thể dễ dàng cân chỉnh chi phí phù hợp với ngân sách của mình.

+ Bảo hành, bảo trì sau thi công: Sau khi hoàn thiện công trình thì gia chủ sẽ được bảo trì, bảo hành công trình trong thời gian dài.

lợi ích cải tạo nhà trọn gói

Các hạng mục trong cải nhà trọn gói

Khi lựa chọn cải tạo nhà trọn gói bên đội ngũ thầu sẽ giúp chúng ta từ A – Z. Khi nay chúng ta không cần lo bất cứ vấn đề gì. Dưới đây là những hạng mục trong cải tạo nhà trọn gói.

hạng mục cải tạo nhà trọn gói

Phá dỡ, vận chuyển vật liệu công trình cũ

Trong quá trình cải tạo nhà cũ thì chúng ta không thể nào bỏ qua quá trình phá dỡ và vận chuyển vật liệu. Khi thuê cải tạo nhà trọn gói thì bên thi nhà thầu sẽ giúp chúng ta quá trình này một cách nhanh chóng, gọn gàng.

+ Hạng mục phá dỡ:

          Tiến hành phá dỡ các hạng mục công trình cũ như tường, mái, sàn nhà,…

          Phá dỡ hệ thống điện nước

+ Hạng mục vận chuyển vật liệu cũ:

          Tiến hành thu gom và phân loại các vật liệu đã phá dỡ

          Vận chuyển các vật liệu xây dựng cũ về đúng điểm tập kết

          Dọn dẹp sạch sẽ khu vực đã thi công

phá dỡ nhà

Cải tạo lại kết cầu nhà

Tùy vào nhu cầu của gia chủ thì khi này bên thi công cải tạo nhà trọn gói sẽ tiến hành cải tạo kết cấu nhà theo đúng với nhu cầu đã đưa ra trước đó của gia chủ.

Hạng mục cải tạo nhà sẽ bao gồm:

           Cải tạo hoàn toàn nhà cũ: Nếu như ngôi nhà đã xuống cấp thì lúc này bên thi công sẽ tiến hành cải tạo lại toàn bộ căn nhà.

           Thay đổi phong cách, kiểu dàng nhà

           Cơi nới thêm tầng, diện tích nhà

cải tạo kết cấu nhà

Cải tạo xây, trát tường

Tô trát tường là hạng mục cũng rất quan trọng trong cải tạo nhà. Hạng mục này sẽ được nhà thầu tiến hành rất cẩn thuận để đảm bảo chất lượng công trình.

+ Hạng mục xây tường

          Xây tường 110, xây tường 220 mới

          Xây thêm tường

          Sửa và xây lại tường cũ

+ Hạng mục trát tường nội thất, ngoại thất

          Dóc tường cũ và trát lại

          Trát tường nội thất, ngoại thất mới

trát tường

Cải tạo hệ thống điện nước, hệ thống chiếu sáng

Hệ thống điện nước, hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy cho nên hạng mục này cần được thực hiện bởi đội ngũ cải tạo tay nghề cao.

+ Hạng mục cải tạo điện nước bao gồm:

          Đi lại đường dây điện khoa học

          Lắp thêm đường điện, ổ điện

          Thay thế dây điện cũ, hỏng

          Thay thế hệ thống đường ống nước nhỏ, cũ, rõ rỉ

          Lắp đặt thêm các thiết bị vệ sinh

          Sửa chữa bể nước ngầm

+ Hạng mục chiếu sáng

          Thay thế lại toàn bộ hệ thống chiếu sáng cũ, hỏng

          Lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng

cải tạo hệ thống điện nước

Cải tạo mái, trần nhà

Cải tạo phần mái, trần nhà cũng là một trong những hạng mục quan trọng có trong cải tạo trọn gói. Dưới đây là các công việc của hạng mục này sẽ thược hiện.

+ Hạng mục mái nhà

          Thay thế, sửa chữa mái cũ

          Chống thấm mái

          Nâng mái

          Thay mái mới

+ Hạng mục trần nhà

           Sửa chữa lại trần nhà thạch cao, bê tông

          Chống thấm trần nhà

cải tạo mái nhà

Hạng mục ốp lát

Hạng mục ốp lát cũng là một trong những hạng mục giúp cho căn nhà trở lên khang trang hơn. Hạng mục này sẽ được bên cải tạo trọn gói thực hiện các công việc như:

          Thay thế gạch ốp nát cũ, hỏng

          Thay thế toàn bộ gạch ốp nát mới

          Ốp lát nền nhà, sân phơi, sân thượng đã xuống cấp

          Ốp lát phần bể nước, hồ bơi

          Ốp lát tường

          Ốp lát phòng vệ sinh, phòng bến, phòng khách,… Và các phòng chức năng khác

          Ốp lát lại toàn bộ công trình

cải tạo ốp lát

Sơn trần, tường nội thất, ngoại thất

Sơn trần, tường nội thất, ngoại thất cũng là hạng mục mà có trong quá trình cải tạo nhà trọn gói. Việc sơn lại trần, tường sẽ giúp cho căn nhà của chúng ta trở nên mới, đẹp hơn.

Hạng mục thi công sơn tường, trần sẽ bao gồm:

          Sơn lại tường, trần cũ

          Đổi màu sơn mới cho trần, tường

          Sơn lại các bị trí tường, trần bị mốc, ố vàng.

cải tạo nhà sơn tường

Thi công nội thất

Thi công nội thất cũng là bước cuối cùng trong quá trình cải tạo nhà trọn gói. Giúp gia chủ kết hợp giữa thẩm mỹ và chức năng gia tăng thêm thẩm mỹ và sự tiện nghi cho ngôi nhà.

thi công nội thất

Bảng giá cải tạo nhà trọn gói mới nhất

Giá cải tạo nhà trọn gói là một trong những phần mà mọi người quan tâm nhất khi có nhu cầu cải tạo. Dưới đây NAMI Design sẽ cập nhật chi tiết giá cải tạo nhà trọn gói các hạng mục các bạn có thể tham khảo:

BÁO GIÁ CẢI TẠO NHÀ

 

giá cải tạo nhà trọn gói

Kinh nghiệm cải tạo nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Để có thể cải tạo nhà trọn gói tiết kiệm tối đa chi phí thi công thì chúng ta cần chú ý đến các vấn đề sau:

Lập kế hoạch

Việc xây sửa, cải tạo nhà phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Vì vậy, nếu không lên kế hoạch chi tiết sẽ gây kéo dài thời gian thi công, “đội” thêm chi phí. Vì vậy để tiết kiệm nhất có thể thì bạn nên tạo bảng kế hoạch cụ thể các hạng mục như:

+ Xác định ngân sách: Việc này sẽ giúp gia chủ xác định rõ những hạng mục sẽ được cải tạo trong căn nhà, phân bổ chi phí chi tiết cho từng hạng mục cải tạo.

+ Liệt kê các vị trí cải tạo: Xác định rõ nhu cầu cải tạo như mở rộng diện tích, nâng cáp hệ thống điện nước, cải tạo trần,…

+ Xác định thời gian cải tạo: Cần xác định chính xác thời gian cải tạo cho từng hạng mục với đơn vị thi công để có thể thuận tiện theo dõi tiến độ và dự trù chi phí thuê nhà trong quá trình cải tạo.

lập kế hoạch cải tạo nhà

Tìm đơn vị chuyên nghiệp

Việc lựa chọn đơn vị cải tạo nhà trọn gói chuyên nghiệp là một trong những điều chúng ta cần quan tâm khi sửa nhà trọn gói. Bởi nếu chọn được đơn vị cải tạo nhà trọn gói chuyên nghiệp tay nghề cao không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà còn giúp chúng ta cải tạo nhà được đúng với kết cấu nhà.

các công đoạn sửa nhà

Tận dụng triệt để cấu trúc cũ ngôi nhà

Việc tận dụng triệt để cấu trúc cũ cho ngôi nhà sẽ giảm thiểu một khoản chi phí không nhỏ so với việc xây mới, phá dỡ. Vì vậy, gia chủ cần bàn bạc kỹ lưỡng với kiến trúc sư để có ý tưởng thay đổi phù hợp nhất với hình dáng ngôi nhà lúc ban đầu.

Hãy tận dụng những bức tường ngăn, nền nhà hoặc gầm cầu thang nếu chúng còn giá trị sử dụng. Bên cạnh đó, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với nhà cũ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

cấu trúc nhà

Tận dụng nội thất cũ

Nếu đồ nội thất cũ vẫn còn sử dụng tốt và phù hợp với phong cách thiết kế mới thì gia chủ nên giữ lại để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tiến hành sơn sửa để làm mới chúng hơn.

Đó là những kinh nghiệm phổ biến nhất giúp chúng ta có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cải tạo nhà trọn gói.  Vừa tiết kiệm chi phí vừa có một “mái ấm” mới đẹp, hiện đại.

NAMI Design đơn vị sử nhà trọn gói uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, cải tạo nhà trọn gói. NAMI Design đã sỡ hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ thi công lành nghề, nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hiện tại NAMI Design nhận cải tạo nhà trọn gói cho mọi công trình trên toàn quốc:

+ Cải tạo trọn gói nhà cấp 4 trọn gói

+ Cải tạo trọn gói nhà biệt thự

+ Cải tạo trọn gói nhà phố

+ Cải tạo trọn gói văn phòng

+ Cải tạo trọn gói nhà tập thể

+ Cải tạo nhà theo hạng mục: Cải tạo nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm,…

Đảm bảo mọi công trình được cải tạo trọn gói bởi NAMI Design luôn đảm bảo chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi.

dịch vụ cải tạo nhà cũ

Tại sao nên chọn sửa nhà trọn gói của NAMI Design?

Là một trong những nhà thầu thi công thuộc top đầu hiện nay, NAMI Design đang triển khai dịch vụ sửa nhà trọn gói, cải tạo nhà trọn gói với giá thành phải chăng. Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn sẽ giúp bạn đưa ra những phương án thiết kế, cải tạo nhà tối ưu với ngân sách phù hợp nhất.

Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế, sửa nhà, NAMI Design đã mang tới không gian sống có giá trị thẩm mỹ, bền bỉ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Dịch vụ của NAMI Design luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm sau đây:

Miễn phí tư vấn dịch vụ

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói A – Z, chỉ cần gọi vào số hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của NAMI Design. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ công đoạn lên kế hoạch, thi công cho tới hoàn thiện công trình. Theo đó, bạn nên trình bày ý tưởng sửa chữa nhà chi tiết với kiến trúc sư, ngân sách mình có để chúng tôi đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.

Đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ thi công của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa, cải tạo nhà. Theo đó, họ đều là những kỹ sư xây dựng, được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và khả năng xử lý tình huống tốt.

Bên cạnh yếu tố về chuyên môn, đội ngũ thi công của chúng tôi đều là những người có tâm với nghề, tận tình và trách nhiệm cao trong công việc. Qua đó, bạn có thể yên tâm giao công trình cho chúng tôi, NAMI Design hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn công trình chắc chắn, bền bỉ, có giá trị thẩm mỹ cao.

cải tạo nhà uy tín

Cam kết hoàn tiền 100% nếu có sai sót

Bằng việc tự tin sở hữu khả năng chuyên môn và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, NAMI Design cam kết hoàn tiền 100% nếu có sai sót khiến khách hàng không hài lòng. Trong quá trình thực hiện thi công, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc của nhân viên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cam kết bảo hành lên tới 2 năm

Chúng tôi cam kết bảo hành công trình cho khách hàng theo đúng điều khoản hợp đồng, tối đa lên tới 2 năm. Theo đó, khi chủ sở hữu phát hiện ra những hỏng hóc, khiếm khuyết của công trình thì có trách nhiệm báo với nhà thầu.

Dựa theo yêu cầu và thỏa thuận trong hợp đồng, nhà thầu sẽ thực hiện bảo hành trong phạm vi trách nhiệm của mình. Trong quá trình bảo hành, chúng tôi sẽ chi trả mọi chi phí liên quan đến bảo hành. Vì vậy, quý khách có thể an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của NAMI Design.

Quy trình cải tạo nhà trọn gói của NAMI Design

Đến với NAMI Design các bạn không chỉ được cải tạo nhà trọn gói với dịch vụ uy tín. Mà các bạn còn được trải nghiệp quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Dưới đây là quy trình cải tạo nhà trọn gói của NAMI Design:

Bước 1. Tìm hiểu hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng NAMI Design sẽ liên hệ tư vấn và hẹn lịch cụ thể để trực tiếp tư vấn phương án sửa chữa, cải tạo nhà chi tiết nhất.

Bước 2. Đánh giá hiện trạng công trình

Kiến trúc sư của NAMI Design sẽ xuống trực tiếp công trình để khảo sát, đánh giá kết cấu, hiện trạng ngôi nhà để có thể lên được phương án sửa chữa, cải tạo trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn phương pháp hiệu quả, tiết kiệm và không ảnh hưởng tới nhà hàng xóm.

Bước 3. Lên bản vẽ thiết kế các hạng mục cần cải tạo sửa chữa

Sau khi khảo sát và nắm được hiện trạng của nhà, kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ thiết kế các hạng mục cần sửa chữa, cải tạo chi tiết nhất theo công năng, phong thuỷ, tính thẩm mỹ và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 4. Lập dự toán báo giá chi phí thi công

Sau khi thống nhất với khách hàng về bản vẽ phương án thi công, chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá thi công trọn gói chi tiết nhất và gửi tới khách hàng.

Bước 5. Tư vấn, thương thảo, ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng giá mà NAMI Design cung cấp thì chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, thống nhất về chất lượng, tiến độ thi công sau đó 2 bên cùng ký kết.

Bước 6. Tiến hành thực hiện thi công

Căn cứ vào các điều khoản trên hợp đồng, NAMI Design sẽ sắp xếp đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công giàu kinh nghiệm thi công theo bản vẽ thiết kế đã được thống nhất. Nếu trong quá trình thi công có vấn đề phát sinh thì cả 2 bên sẽ cùng nhau bàn bạc giải quyết nhanh chóng nhất.

quy trình cải tạo nhà

Bước 7. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi công trình hoàn thành, NAMI Design sẽ cùng khách hàng nghiệm thu đo đạc sau đó bàn giao lại công trình.

Bước 8. Quyết toán và thanh lý hợp đồng

Chúng tôi sẽ căn cứ vào những điều khoản trên hợp đồng để thanh toán giá trị đơn giá đã thỏa thuận và thanh lý hợp đồng.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình

Cuối cùng chúng tôi sẽ cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì chi tiết từng hạng mục cho khách hàng để khách hàng dễ theo dõi.

Một số hình ảnh cải tạo nhà trọn gói của NAMI Design

Dưới đây là một số hình ảnh cải tạo nhà trọn gói đã được NAMI Design đã thi công. Các bạn có thể tham khảo qua:

Nhà 2 Tầng Cũ Sau Khi Cải Tạo
Nhà 2 Tầng Cũ Sau Khi Cải Tạo
Cai Tao Nha Dep Nami
Cải tạo nhà đẹp Nami
Hinh Anh Cai Tao
Cải tạo nhà Nami design
Cải Tạo Nhà 2 Tầng
Cải Tạo Nhà 2 Tầng

Để có thể được cải tạo trọn gói các mẫu nhà đẹp, hiện đại với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với nhiều ưu đãi và bảo hành dài hạn. Các bạn vui lòng liên hệ đến:

Head Office: Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Đà Nẵng: Số 211 Nguyễn Văn Thoại, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

 HCM: Số 01, đường số 2, KĐT Cityland Parkhill, phường 10, Gò Vấp, TPHCM

 Hotline tư vấn miễn phí: 0353 225 225

NAMI Design cải tạo nhà trọn gói giá rẻ, mang tới ngôi nhà mới hiện đại!!!