Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển M272 ở Vĩnh Long là mẫu nhà mà hôm nay Vinahouse muốn giới thiệu với bạn. Nhà một tầng không chỉ phù hợp với những gia đình có ít thành viên. Mẫu nhà này được xây dựng với 4 phòng ngủ phù hợp với mọi gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Thiết kế ngoại thất mang phong cách tân cổ điển với mái thái làm điểm nhấn nổi bật, ngôi nhà đã đáp ứng được cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng khiến gia chủ vô cùng hài lòng. Mẫu nhà được xây dựng 1 tầng như những ngôi nhà cấp 4 ngày xưa tạo nên không gian gần gũi. Nhưng với sự hiện đại và sáng tạo của các KTS công năng ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn. Từ sảnh chính vào là phòng khách rộng rãi để tiếp khách. Bên phải phòng khách là phòng thờ. Khác với nhiều thiết kế hiện nay là phòng bếp ăn liền kề phòng khách thì với không gian này các KTS đã thiết kế phòng bếp ăn bên trái của ngôi nhà, […]

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển M272 ở Vĩnh Long là mẫu nhà mà hôm nay Vinahouse muốn giới thiệu với bạn. Nhà một tầng không chỉ phù hợp với những gia đình có ít thành viên. Mẫu nhà này được xây dựng với 4 phòng ngủ phù hợp với mọi gia đình từ 4 đến 5 thành viên. Thiết kế ngoại thất mang phong cách tân cổ điển với mái thái làm điểm nhấn nổi bật, ngôi nhà đã đáp ứng được cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng khiến gia chủ vô cùng hài lòng.

Mẫu nhà được xây dựng 1 tầng như những ngôi nhà cấp 4 ngày xưa tạo nên không gian gần gũi. Nhưng với sự hiện đại và sáng tạo của các KTS công năng ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn. Từ sảnh chính vào là phòng khách rộng rãi để tiếp khách. Bên phải phòng khách là phòng thờ. Khác với nhiều thiết kế hiện nay là phòng bếp ăn liền kề phòng khách thì với không gian này các KTS đã thiết kế phòng bếp ăn bên trái của ngôi nhà, sát với sảnh phụ và view nhìn ra không gian ngoài trời thoáng đãng. 4 phòng ngủ được bố trí khoa học, gần nhau mang đến sự ấm áp trong ngôi nhà.

Lê Văn Nam

Tôi là CEO CÔNG TY CỔ PHẦN NAMI DESIGN VIỆT NAM , là người chịu trách nhiệm về nội dung của website viettienplastic.vn. Sở thích nghiên cứu Digital Marketing, website, và niềm đam mê lớn nhất của tôi là kinh doanh.

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hệ thống chi nhánh

Head Office

Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com

Đà Nẵng Office

Số 75, Đ.Thái Phiên, Q. Hải Châu. TP Đà Nẵng.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com

TP HCM Office

Số 127 Đ. Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP HCM.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com