Trang chủ> Báo giá tham khảo> Dịch vụ xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy – thiết kế nhà đẹp | NAMI Design

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy – thiết kế nhà đẹp | NAMI Design

427 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xây nhà trọn gói là dịch vụ dành cho những gia chủ có ý định xây dựng “tổ ấm” của mình, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Nếu như bạn cũng đang có ý định xây dựng và tìm kiếm những thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, cùng NAMI Design tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ xây nhà trọn gói đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới trong lĩnh vực xây dựng, bởi trước đây mọi người vẫn quen với việc, một đơn vị chỉ đảm nhiệm một công việc mà thôi. Nhưng dịch vụ này ra đời, đã giúp nhiều gia chủ hoàn thiện được không gian sống của mình, khi không có quá nhiều thời gian cho việc thiết kế. 

Báo giá xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy
Báo giá xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy

Dịch vụ phát triển mạnh mẽ sẽ kéo theo sự ra đời của rất nhiều đơn vị xây nhà trọn gói trên thị trường, mỗi đơn vị sẽ có thế mạnh và tiềm lực riêng. Nhưng chính điều này, cũng gây ra những khó khăn nhất định cho chủ nhà, khi họ không biết phải lựa chọn đơn vị uy tín ra sao.

Bên cạnh đó, mỗi đơn vị sẽ có những bảng giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dưới đây, NAMI Design gửi tới bạn bảng báo giá để bạn có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ theo hotline: 0353 225 225

Gói cơ bản

Gói cao cấp

Gói VIP

4.300.000đ/m2

5.200.000đ/m2

6.500.000đ/m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại, tối giản, đương đại

Phong cách thiết kế: Hiện đại, tối giản, đương đại

Phong cách thiết kế: Hiện đại, tối giản, đương đại

Thời gian triển khai: Nhanh hơn các đơn vị khác 40% thời gian

Thời gian triển khai: Nhanh hơn các đơn vị khác 40% thời gian

Thời gian triển khai: Nhanh hơn các đơn vị khác 40% thời gian

Kỹ sư giám sát 24/7: 6 năm kinh nghiệm

Kỹ sư giám sát 24/7: 6 năm kinh nghiệm

Kỹ sư giám sát 24/7: 6 năm kinh nghiệm

Xây dựng cơ bản (xây dựng, ngầm điện nước, ngầm điều hòa thông gió, xử lý hiện trạng)

Xây dựng cơ bản (xây dựng, ngầm điện nước, ngầm điều hòa thông gió, xử lý hiện trạng)

Xây dựng cơ bản (xây dựng, ngầm điện nước, ngầm điều hòa thông gió, xử lý hiện trạng)

Hoàn thiện cơ bản (Cửa đi cửa sổ, Hoàn thiện cầu thang, gạch ốp lát, Lan can, sơn bả thạch cao, sàn gỗ)

Hoàn thiện cơ bản (Cửa đi cửa sổ, Hoàn thiện cầu thang, gạch ốp lát, Lan can, sơn bả thạch cao, sàn gỗ)

Hoàn thiện cơ bản (Cửa đi cửa sổ, Hoàn thiện cầu thang, gạch ốp lát, Lan can, sơn bả thạch cao, sàn gỗ)

 

Thiết bị (thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước điều hòa)

Thiết bị (thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước điều hòa)

   

Hoàn thiện đồ gỗ và trang trí (tủ bếp tủ áo bàn ăn, rèm, thảm, giấy dán tường , tranh ảnh…)

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cầu Giấy hay không?

Đây là vấn đề mà nhiều người băn khoăn, bởi khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ nào sẽ đều có những ưu – nhược điểm riêng. Vậy dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mang lại những lợi ích gì?

Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cầu Giấy
Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cầu Giấy

– Công trình được xây dựng xuyên suốt, không bị gián đoạn, bởi mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đơn vị duy nhất.

– Gia chủ không tốn thời gian và công sức vào khâu giám sát, quản lý vật tư, nhân công…

– Tiến độ công trình được đảm bảo, thời gian bàn giao đúng như thỏa thuận

– Chi phí xây dựng được tối ưu hết mức, đảm bảo phù hợp với dự trù kinh phí ban đầu

Bên cạnh đó, sẽ có những nhược điểm nhất định như:

– Không chọn được đơn vị uy tín, dễ xảy ra việc thất thoát vật tư, phát sinh chi phí ngoài dự kiến và chất lượng công trình sụt giảm nghiêm trọng.

Nhưng thực tế, nhược điểm này sẽ được loại bỏ nếu như bạn tìm được một đơn vị thiết kế thi công, xây dựng nhà trọn gói tại Cầu Giấy uy tín và chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Hồ sơ thiết kế nhà

Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy, đó chính là hồ sơ thiết kế. 

Hồ sơ thiết kế được chủ nhà thuê một đơn vị thiết kế riêng biệt, hay chính ngay tại công ty mà chủ nhà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng cho dù là đơn vị nào, thì hồ sơ phải đảm bảo về mặt kỹ thuật, yêu cầu kiến trúc và giá trị thẩm mỹ. Từ bản hồ sơ này, chủ nhà sẽ có thể dự đoán tương đối chính xác về chi phí xây dựng, hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà. Bên cạnh đó, hồ sơ thiết kế cũng là căn cứ để đánh giá chất lượng công trình và hợp đồng giữa hai bên.

Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán là lưu ý tiếp theo trong khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bởi nó liên quan tới chi phí đầu tư. Thường chi phí dành cho việc này không phải là con số nhỏ, thời gian xây dựng cũng khá dài nên đây là yếu tố mà gia chủ đặc biệt cần lưu tâm. Thông thường, sẽ có 2 hình thức thanh toán phổ biến như sau:

– Thanh toán theo từng phần: Công trình thi công theo từng mục, chủ đầu tư sẽ thực hiện thanh toán theo như cam kết trên hợp đồng sau từng hạng mục. Mỗi giai đoạn sẽ được thanh toán lần lượt tới khi công trình hoàn thiện.

– Thanh toán theo tháng: Đây là hình thức thanh toán của các nhà thầu nhỏ, lẻ. Vì thời điểm cuối tuần, cuối tháng là lúc thanh toán lương cho nhân viên. Nhưng hiện nay, hình thức này đã rất hạn chế vì chủ đầu tư khó nắm bắt được tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Tiến độ thi công

Trên thực tế, không riêng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy mà ở bất cứ dịch nào thì tiến độ thi công cũng là điều mà chủ đầu rất quan tâm. Việc thi công có thể nhanh chóng nếu điều kiện thời tiết, chi phí, nhân công… thuận lợi. Nhưng cũng có thể sẽ gặp khó khăn nếu như thời tiết không đảm bảo, chi phí không đủ cung ứng vật tư kịp thời để công trình được diễn ra…

Tiến độ thi công khi xây nhà trọn gói
Tiến độ thi công khi xây nhà trọn gói

Nên để hạn chế những vấn đề đó, chủ đầu tư nên thống nhất rõ ràng với nhà thầu về tiến độ thi công ngay từ đầu. Tránh những phát sinh không đáng có.

Trách nhiệm và cam kết

Thường, trách nhiệm của chủ đầu tư là đảm bảo tiến độ thanh toán, tạm ứng chi phí theo đúng thời gian trong hợp đồng, cung cấp đầy đủ giấy tờ để phối hợp cùng nhà thầu, đảm bảo tiến độ công trình. Nhưng song song với đó, nhà thầu cũng phải cam kết đảm bảo đơn giá và chi phí theo đúng thời hạn đưa ra, số lượng và chất lượng đã đề ra.

Chính sách bảo hành

Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều chủ nhà dựa vào để lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, hay chọn lựa đơn vị để hợp tác. Nhiều trường hợp xây nhà tự phát, công trình xảy ra lỗi sau hoàn thiện các đội thợ đổ lỗi cho nhau, không có đơn vị hay chế độ bảo hành nên chủ nhà lại bị thiệt hại nhiều nhất.

Nên, bạn nên lựa chọn một đơn vị có chính sách bảo hành tốt, đảm bảo chất lượng thi công. Những nhà thầu uy tín, đều thêm điều khoản liên quan như thời hạn, cách xử lý, mức bồi thường… trong hợp đồng, để khách hàng yên tâm hơn.

Làm sao để chọn lựa đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Cầu Giấy?

Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” thì bạn nên lựa chọn đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng để chọn được thì không phải dễ, bạn nên:

Tham khảo ý kiến người quen

Hãy tận dụng các mối quan hệ cá nhân, bạn sẽ tìm được một vài đơn vị xây dựng uy tín. Marketing truyền miệng là hình thức mà nhiều công ty đang áp dụng, và để làm được điều đó thì trước tiên họ phải có dịch vụ tốt. 

chọn lựa đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Nên nếu bạn bè, người quen của bạn đã xây dựng nhà theo hình thức trọn gói và cảm thấy ngôi nhà ấy hoàn thiện cả về công năng lẫn thẩm mỹ, thì có thể lựa chọn đơn vị đó để xây dựng. Nhưng việc tham khảo ý kiến người thân cũng cần có sự sáng suốt, cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi không nên lựa chọn dựa vào sự nể nang, bởi nếu chọn đơn vị không uy tín thì sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy đáng tiếc sau này. 

Xem xét đánh giá của khách hàng cũ

Thời đại 4.0 nên hầu hết các đơn vị đều quảng bá cho thương hiệu của mình trên khắp các kênh truyền thông như: website, youtube, facebook… Bởi những kênh này đều có số lượng người dùng lớn, hiệu ứng lan tỏa cực mạnh mẽ. Từ các kênh này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên… Nên, bạn chỉ cần dành thời gian nghiêm túc tìm hiểu thì cũng có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp.

Lý do nên chọn NAMI Design làm đơn vị xây dựng nhà trọn gói?

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy, thì NAMI Design tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Tại sao?

– Nhiều năm kinh nghiệm, NAMI cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công, xây dựng trọn gói với nhiều thể loại công trình trên toàn quốc. 

– Các bản vẽ đầy đủ từ bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện, nước… bên cạnh đó là dự toán chi phí để khách hàng có cái nhìn tổng quan về quá trình xây dựng.

– Hỗ trợ khảo sát địa hình, hiện trạng. Áp dụng kiến thức thực tiễn và khoa học, phong thủy trong thiết kế, đa dạng trong phong cách, đảm bảo tính thẩm mỹ cao đi kèm khả năng thi công thực tế cao tới 99%.

Xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy
Xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy tại NAMI Design

– Hiện thực hóa nhu cầu và mong muốn của gia chủ, một cách có cơ sở kỹ thuật, thông qua quá trình làm việc trực tiếp với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao. Từ đó tối ưu hóa công năng nhất có thể trong khoản đầu tư cho phép.

– NAMI có đội ngũ kỹ sư giám sát chất lượng thi công theo từng hạng mục, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

– Mỗi công trình được thiết kế và thi công bởi NAMI luôn khẳng định được giá trị, bởi những nguyên vật liệu chính hãng 100% và update theo xu hướng mới nhất.

NAMI Design có trụ sở chính tại số 619 Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với khoảng cách địa lý như vậy, gia chủ muốn xây nhà trọn gói quận Cầu Giấy hoàn toàn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi. Cũng như có thể tham khảo những công trình thực tế mà chúng tôi đã hoàn thiện, để có cái nhìn chân thực nhất về chất lượng và dịch vụ. 

Hy vọng, qua bài viết này các gia chủ đang muốn xây nhà trọn gói tại Cầu Giấy sẽ nắm được những thông tin quan trọng. Từ đó đưa ra được những lựa chọn phù hợp để đảm bảo công trình sau thi công được chất lượng và bền đẹp. Hoặc liên hệ với NAMI Design để được tư vấn và hỗ trợ.

→ Thông tin hữu ích:

✅ Thiết kế nhà đẹp Tư vấn 24/7
Xây nhà trọn gói ⭐ Chuyên nghiệp - Uy tín
Cải tạo nhà trọn gói ⭐ Từ A - Z
Giám sát công trình ⭐ Đảm bảo tiến độ - Chất lượng

THAM KHẢO MẪU NHÀ TRỌN GÓI ĐẸP 2023

Dự toán chi phí xây nhà

    NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2024