Thi công xây dựng biệt thự cao cấp

Đặc điểm chung của nhà phố 2 tầng đẹp Kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp thường là được thiết kế và xây dựng theo lối hiện đại. Bởi ở thành thị, quỹ đất hạp hẹp, vì vậy phong cách hiện đại sẽ giúp tối ưu Không Gian, mang lại sự thoải mái cho gia đình. Kiến trúc đẹp Đặc điểm dễ nhận thấy của nhà phố là có kiến trúc mặt tiền đẹp. Do hai bên đều xây dựng sát với nhà bên cạnh nên toàn bộ ý tưởng về kiến trúc đều được đầu tư và tập trung vào mặt tiền.

Khi nói đến biệt thự nhiều người nghĩ  ngay đến không gian khá rộng bao gồm ngôi biệt thự, tiểu cảnh sân vườn phía trong nhà có tiểu cảnh có suối phun, thác nước nho nhỏ tạo cho căn phòng không gian mát lạnh.

Biệt thự cao cấp trong từ ngữ của người Việt có người gọi là Villa, thường được hiểu là ngôi nhà đẹp không kém phần sang trọng được thi công xây dựng theo kiểu thi công thiết kế biệt thự cao cấp đẹp sang trọng từ một đến bốn tầng.

Biệt thự kiến trúc ở VIỆT NAM thường theo phong cách Châu Âu ảnh hưởng văn hoá xây dựng của Pháp. Xây dựng kiến trúc Việt nam người ta thường thấy có 3 nhóm chính.

  • Biệt thự Indochine (Đông dương).
  • Biệt thự hiện đại .
  • Biệt thự Tân cổ điển.

Biệt thự thiết kế mới lạ, độc đáo biệt thự 2 tầng do giabaogroup thiết kế thi công xây dựng. Căn biệt thự hiện đại đẹp này được thiết kế gồm 2 tầng, Căn nhà chia làm hai phần, một phần diện tích rộng lớn nhô ra, một phần được thiết kế lùi vào bên trong. Phần thiết kế sâu bên trong tạo thành một hành lang nhỏ và ấn tượng.

Biệt thự sân vườn rộng rãi khác với kiểu nhà phố chỉ có căn nhà không có sân vườn loại nhà phố mà công ty hay thi công thiết kế nhà phố giá rẻ và đẹp, đúng là đẹp và rẻ vì chỉ có căn nhà đẹp không có sân vườn, nên giá cả có phần nhẹ hơn…nếu không muốn nói là rẻ. Biệt thự hiện đại đẹp không thể gọi là biệt thự nếu không có khoảng sân vườn rộng rãi vây quanh biệt thự .

Lê Văn Nam

Tôi là CEO CÔNG TY CỔ PHẦN NAMI DESIGN VIỆT NAM , là người chịu trách nhiệm về nội dung của website viettienplastic.vn. Sở thích nghiên cứu Digital Marketing, website, và niềm đam mê lớn nhất của tôi là kinh doanh.

Bình luận

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hệ thống chi nhánh

Head Office

Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com

Đà Nẵng Office

Số 75, Đ.Thái Phiên, Q. Hải Châu. TP Đà Nẵng.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com

TP HCM Office

Số 127 Đ. Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP HCM.

0353 225 225

vn.namidesign@gmail.com