Service

Dịch vụ Xây nhà ở trọn gói

Hiện thực không gian mơ ước cùng bạn

 

Cases

+1000 Công trình Xây nhà trọn gói

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà – Hiện đại – Đa dạng phong cách, diện tích mà NAMI Design đã triển khai

 

Nhà biệt thự

 

Nhà chung cư mini

 

Nhà vườn hiện đại

 

Nhà phố liền kề

 

 

Biệt thự nhà vườn

 

Khách sạn hiện đại

 

Xem thêm
Pricing

Bảng giá Xây nhà trọn gói

**Đơn giá cho khu vực Hà Nội, khu vực khác sẽ có xuống hoặc lên

 

GÓI CƠ BẢN
4.300.000đ/m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại, tối giản, đương đại
Thời gian triển khai: Nhanh hơn các đơn vị khác 40% thời gian
Kỹ sư giám sát 24/7: 6 năm kinh nghiệm
Xây dựng cơ bản (xây dựng, ngầm điện nước, ngầm điều hòa thông gió, xử lý hiện trạng)
Hoàn thiện cơ bản (Cửa đi cửa sổ, Hoàn thiện cầu thang, gạch ốp lát, Lan can, sơn bả thạch cao, sàn gỗ)
Thiết bị (thiết bị vệ sinh, thiêt bị điện nước điều hòa)
Hoàn thiện đồ gỗ và trang trí (tủ bếp tủ áo bàn ăn, rèm, thảm, giấy dán tường , tranh ảnh...)
Chọn gói này
GÓI CƠ BẢN
6.500.000đ/m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại, tối giản, đương đại
Thời gian triển khai: Nhanh hơn các đơn vị khác 40% thời gian
Kỹ sư giám sát 24/7: 6 năm kinh nghiệm
Xây dựng cơ bản (xây dựng, ngầm điện nước, ngầm điều hòa thông gió, xử lý hiện trạng)
Hoàn thiện cơ bản (Cửa đi cửa sổ, Hoàn thiện cầu thang, gạch ốp lát, Lan can, sơn bả thạch cao, sàn gỗ)
Thiết bị (thiết bị vệ sinh, thiêt bị điện nước điều hòa)
Hoàn thiện đồ gỗ và trang trí (tủ bếp tủ áo bàn ăn, rèm, thảm, giấy dán tường , tranh ảnh...)
Chọn gói này

Quy trình Tiếp nhận thông tin và xây nhà trọn gói

 

Hành trình trải nghiệm của khách hàng

FAQ

Những câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty bao gồm thiết kế, thi công, nội thất

Với hơn 2000 dự án thiết kế nội thất khách hàng được xem một số mẫu thiết kế nội thất thực tế do Nam Design thực hiện 

Quý khách vui lòng vào mục dự án đã hoàn thành tại website công ty đển xem.

Chi phí xây nhà trọn gói niêm yết là 145 000đ/m2 (xây dựng), 245k/m2 (xây dựng và nội thất). Tùy từng thời điểm sẽ có các chương trình chiết khấu giá hấp dẫn. Vui lòng liên hệ với NAMI Design để được tư vấn.

NAMI Design có kinh nghiệm 8 năm về thiết kế nội thất và đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm trên 10 năm về thiết kế nội thất. Ngoài ra NAMI Design còn được Sở Xây Dựng TP Hà Nội cấp chứng chỉ về năng lực hoạt động thiêt kế và thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp. chi tiết tại mục giới thiệu.

NAMI Design có kinh nghiệm 8 năm về thiết kế nhà và đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm trên 10 năm về thiết kế nhà ở. Ngoài ra NAMI Design còn được Sở Xây Dựng TP Hà Nội cấp chứng chỉ về năng lực hoạt động thiêt kế và thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp. chi tiết tại mục giới thiệu.

Dạ có. NAMI Design có thực hiện thi công trọn gói từ A đến Z tất cả hoàn thiện đến khi gia chủ vào ở. chìa khóa trao tay.

Dạ có. NAMI Design có hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và hoàn công theo quy định pháp luật.

NAMI Design có bảo hành dịch vụ thiết kế. đến khi gia chủ xây nhà xong. nếu dự án không do NAMI Design thi công.

Để bắt đầu dự án. NAMI Design sẽ cung cấp 1 phiếu tiếp nhận thông tin dự án. trong đó sẽ có đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói còn được biết đến với tên gọi chìa khóa trao tay, là một loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình từ tìm kiếm vật tư, vật liệu, giám sát công trình, phối hợp đan xen làm việc với đội ngũ nhân công… cho chủ thầu. Chủ đầu tư chỉ cần lên ý tưởng và thống nhất khâu thiết kế và giá cả cho từng hạng mục với chủ đầu tư còn lại gia chủ vẫn có thể đi làm, sinh hoạt như cuộc sống bình thường và dọn vào ở ngay sau khi công trình được hoàn thành.

xây nhà trọn gói

 

Xây nhà trọn gói có thật sự tốt?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc xoay quanh việc lựa chọn xây nhà trọn gói, 9 người 10 ý nên  chưa thể có câu trả lời chính xác là nên hay không lựa chọn xây nhà trọn gói. Tùy vào nhu cầu, mục đích và khả năng của từng gia chủ để quyết định xem có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không. Cùng tìm hiểu về các lợi ích của  dịch vụ xây nhà trọn gói để xem nó có thật sự là lựa chọn tốt hay không

Lợi ích xây nhà trọn gói

1. Tiết kiệm được thời gian

 • Nếu muốn xây nhà bạn phải tìm hiểu rất nhiều thứ từ thiết kế, tim kiếm vật tư, vật liệu, tìm kiếm đội ngũ thi công. Tất cả những công việc này sẽ được nhà thầu đứng ra lo liệu thay bạn.Tất cả những việc bạn cần làm là đưa ra ý tưởng và thống nhất nó với đơn vị này.
 • Những vấn đề về tìm hiểu pháp lí, xin giấy phép xây dựng cũng sẽ được chủ thầu tư vấn và đứng ra hỗ trợ bạn.

2. Tiết kiệm được chi phí

 • Bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật tư, điều này có thể dẫn đến việc mua những vật tư kém chất lượng, không dùng được. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến chất lượng của căn nhà.
 • Không tính toán được lượng vật tư cần thiết, chi phí phát sinh rất nhiều.  Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ khắc phục được vấn đề này.
 • Không giống với các đơn vị thi công, bạn sẽ mua vật tư, vật liệu với giá cao hơn vì bạn là khách hàng mua lẻ và không mua thường xuyên.

tiết kiệm chi phí

3. Tiết kiệm được công sức

 • Nếu không lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, bạn sẽ phải giám sát công trình thường xuyên, điều này tốn rất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu vì bạn không nắm rõ chuyên môn và không có kinh nghiệm.
 • Nếu không lựa chọn xây nhà trọn gói, bạn sẽ phải hỗ trợ đơn vị thi công rất nhiều việc, những công việc này có thể khiến bạn bạc đầu sau khi căn nhà hoàn thành.​

​4. Đảm bảo được an toàn lao động, chuyên môn

 • Các đơn bị thi công này đều sẽ luôn chú trọng đến an toàn lao động.
 • Đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn các đội thi công tự phát.

Tuy nhiên, dịch vụ xây nhà chọn gói cũng sẽ có một số mặt hạn chế, trong đó lớn nhất là không an tâm vê chất lượng vật tư

Việc giao toàn bộ công trình xay dựng ngôi nhà của mình cho một bên thứ hai cũng khiến các chủ đầu tư e ngại về chất lượng vật tư. Đây là tâm lí chung và là vấn đề cản trở lớn nhất trong quá trình hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Để giải quyết được vấn đề này thì bạn cần phải lựa chọn được một nhà thầu uy tín, chất lượng và có chuyên môn cao. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một nhà thầu uy tín? 

Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói Hà Nội mới nhất 2023

Ra đời từ chính nhu cầu của con người, xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2023 đem lại cho gia chủ tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng, một công trình nhà ở với chất lượng luôn được đảm bảo cùng với thẩm mỹ bắt mắt nhờ vào đội ngũ kinh nghiệm. Tuy nhiên chính sự phát triển quá nhanh chóng ấy mà gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội mới nhất 2023.

1. Tuyệt đối không ham rẻ.

Khi xây dựng nhà ở bất cứ gia chủ nào cũng sẽ quan tâm đến vấn đề giá cả mà nhà thầu đưa ra, tuyệt nhiên không vì rẻ mà ham bởi ông cha ta có câu: “Của rẻ là của ôi” và thực tế chứng minh rằng nếu như giá thành rẻ thì đi cùng với đó là việc sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng và ảnh hưởng đến chất lượng chung cũng như tuổi thọ của công trình, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người dùng. Một đơn vị thầu uy tín chất lượng chắc chắn sẽ có rất nhiều mức giá để gia chủ có thể lựa chọn phù hợp về mặt tài chính của gia đình.

2. Chế độ bảo hành.

Đây là điều mà lưu ý dành cho gia chủ bởi thời gian bảo hành thể hiện phần nào đó uy tín của nhà thầu xây dựng. Tùy theo quy mô và kiến trúc xây dựng nhà thầu đưa ra thời gian bảo hành tương ứng, đảm bảo công trình luôn đi cùng với thời gian.

3. Lập kế hoạch xây dựng nhà trọn gói

Điều cuối cùng này vô cùng quan trọng quyết định được công trình nhà ở của bạn có thể thực hiện được hay không. Hãy bắt đầu từ việc: Xác định mục đích, nhu cầu sử dụng khi xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Gia chủ quyết định được đây là ngôi nhà để ở, kết hợp kinh doanh, kết hợp cho thuê hay xây dựng nguyên kinh doanh, cho thuê hay xây dựng nghỉ dưỡng,… Từ đây xác định chính xác nhu cầu ở của mỗi thành viên trong gia đình: Xây dựng bao nhiêu bao nhiêu m2, có bao nhiều phòng, diện tích từng phòng như thế nào, quy mô xây dựng cấp 4, nhà 2 tầng, hay nhiều tầng,…. Với những ngôi nhà tại Hà Nội có diện tích hạn chế ở mặt tiền gia chủ bàn bạc kỹ lưỡng để bố trí không gian sinh hoạt hợp lý, bố trí thêm không gian như gara oto, khu vực xanh, thiên nhiên đúng theo yêu cầu xây dựng cũng sẽ được tính toán ngay tại mục này.

4. Dự trù kinh phí cho xây dựng nhà.

Tất cả gia chủ ở đây đều không phải dân chuyên nên khi lập dự toán sẽ chưa thể thống kê đầy đủ, nhiều người không quan tâm chi phí phát sinh khi tiến hành xây dựng. Vì thế xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 ra đời giải quyết triệt để vấn đề đó. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, từng hạng mục công trình liệt kê một cách cụ thể, rõ ràng, chi tiết. Và nếu như ngân sách dự kiến của bạn chưa đủ thì có thể vay mượn từ bạn bè và người thân để hoàn thiện công trình đúng theo dự kiến.

Tìm hiểu về quy trình xây dựng nhà ở đã được quy định tại văn bản pháp luật được nhà nước ban hành. Quy trình xây dựng nhà bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ liên quan. Với việc bạn đã lựa chọn xây nhà trọn gói thì mọi việc đã có nhà thầu xây dựng lo liệu.

chi phí xây dựng nhà

Và thời điểm hoàn thiện nhà ở là bước cuối cùng trong lập kế hoạch xây dựng nhà ở. Khi đã lựa chọn xây nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay, nhà thầu đưa ra thời gian hoàn thiện công trình dự kiến trong bản hợp đồng, từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào quy mô, diện tích xây dựng nhà. Trong quá trình tiến hành xây dựng ảnh hưởng bởi thời tiết,… làm xê dịch đôi chút thời gian hoàn thiện nhưng tuyệt nhiên không gây phát sinh thêm chi phí bởi trong xây dựng trọn gói đã tính toán kỹ và có được thống nhất từ gia chủ và mọi việc trong tầm ngân sách dự kiến ban đầu.

5. Phong thủy

Sau khi xây nhà, có rất nhiều gia đình sự nghiệp thăng tiến, làm ăn thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Thế nhưng cũng có rất nhiều gia đình sau hi xây nhà xong vận hạn ập đến, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình ngày càng đi xuống. Đó là bởi ảnh hưởng của phong thủy. Một mảnh đất có 4 phương 8 hướng thì chắc chắn sẽ có một hướng tốt phù hợp với căn nhà. 

Xây được nhà theo đúng hướng này thì gia chủ sẽ ngày càng thịnh vượng, tinh thần và sức khỏe ngày càng tốt. Xây nhà theo hướng tốt, không xung khắc với các thành viên trong gia đình còn giúp tránh được tai ương hiểm họa. Ngược lại, nếu xây nhà theo hướng xấu gia chủ sẽ ngày càng sa sút, tai ương hiểm họa ập đến liên tục, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí có người mất.

Việc xem phong thủy trước khi xây nhà ở Việt Nam là một việc hết sức bình thường. Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng và phú quý. Do đó trước khi xây nhà nhất định phải xem phong thủy, đón thêm vận may cho gia đình. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói

 • Diện tích và điều kiện thi công: điều kiện thi công khó khăn, ngóc ngách, đường vào bé (< 3m) hay diện tích xây dựng, tổng diện tích xây dựng bé thì chi phí giá xây nhà trọn gói sẽ cao hơn.
 • Biện pháp thi công của từng nhà thầu: tại sao biện pháp thi công lại ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng? Việc áp dụng công nghệ vào xây dựng đảm bảo chất lượng cho công trình. Một nhà thầu thi công làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch, biện pháp kỹ lưỡng, chu toàn,… sẽ mang lại công trình chất lượng, bền vững.

đơn giá xây nhà trọn gói

 • Vật liệu thi công: vật liệu tốt thì giá đắt là điều ai cũng rõ, vì vậy lựa chọn vật liệu là yếu đó ảnh hướng rất lớn tới đơn giá xây nhà trọn gói. Đơn vị thầu sẽ tư vấn phù hợp tùy mức tài chính của khách hàng để đảm bảo được chất lượng mà giá cả phù hợp nhất
 • Độ uy tín của từng nhà thầu: tại sao lại có sự chênh lệch giữa các nhà thầu? Việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường luôn có báo giá đắt hơn bởi chất lượng công trình, và trình độ, năng lực cao, mang lại sản phẩm thật sự hài lòng, bền vững. Vì vậy việc bạn lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín nó sẽ tác động rất lớn tới việc xây dựng ngôi nhà của bạn về mọi mặt.

Một số mấu thiết kế nhà ấn tượng

Nhà phố 2 mặt tiền tân cổ điển
Nhà nghỉ dưỡng với 3 phòng ngủ
Nhà nghỉ dưỡng với 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà phố đẳng cấp Hà Nội
Thiết kế nhà phố đẳng cấp Hà Nội
Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 Tầng đẹp
Thiết kế căn hộ 40m2 theo phong cách hiện đại
Thiết kế căn hộ 40m2 theo phong cách hiện đại
Hình ảnh nội thất chung cư 100m2 ở Hà Nội
Hình ảnh nội thất chung cư 100m2 ở Hà Nội

Tiêu chí đánh giá một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

1. Mức giá xây nhà trọn gói

Tiêu chí đánh giá đầu tiên mà khách hàng cần nắm vững ở đây chính là mức giá. Thực tế, mức giá thi công nhà ở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên khó để có thể có được một định mức giá chung. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa vào mặt bằng chung, so sánh giữa các đơn vị để tìm được cho mình mức giá hợp lý.

Một mẹo nhỏ là bạn nên tìm đến những đơn vị có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cơ bản về dịch vụ. Còn các chi phí phát sinh sẽ được cân đối theo các yếu tố khác nhau sao cho phù hợp với mức chi phí ban đầu.

2. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật cũng là tiêu chí để quyết định đơn vị xây nhà trọn gói uy tín hay không. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật sẽ được đánh giá ở các yếu tố như: trình độ tay nghề, thâm niên kinh nghiệm, cách tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng…

Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói, hãy thông minh trong việc tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật của đơn vị. Bạn có thể yêu cầu bên phía đơn vị cung cấp danh sách đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến thành thiết kế và xây dựng nhà ở cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn xem xét, đánh giá xem họ có đủ trình độ và năng lực hay không.

3. Phản hồi từ phía khách hàng về nhà thầu

Đây cũng là một trong những cách bạn có thể kiểm tra xem đơn vị thi công đã thực hiện được những dịch vụ cho khách hàng nào, khách hàng để lại phản hồi ra sao. Bao giờ người trong cuộc cũng sẽ hiểu rõ mọi vấn đề hơn người ngoài cuộc.

Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu, lắng nghe và đọc tất cả những nhận xét, đánh giá của khách hàng cũ để hiểu rằng, đơn vị đó có xứng đáng là đơn vị xây nhà đẹp, chất lượng để bạn chọn hay không.

NAMI Design đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà theo hình thức chìa khóa trao tay đang là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, cùng với đó là những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại. Nhiều khách hàng đã dần tin tưởng và lựa chọn việc khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng. Thực tế, hình thức này vừa có lợi cho cả chủ đầu tư và nhà thầu dễ dàng quản lý, giám sát và cam kết đảm bảo chất lượng cho công trình hơn. Tuy nhiên, điều khiến các gia chủ trăn trở nhiều nhất là lựa chọn nhà thầu uy tín. Để đảm bảo tốt nhất các yêu cầu điều kiện thi công giúp chủ đầu tư an tâm hơn về quá trình thi công.

xây dựng nhà trọn gói namidesign

NAMI Design tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng đã gắn bó và trải nghiệm nhiều công trình lớn nhỏ. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của thợ thi công. Giá cả thi công luôn được NAMI Design xây dựng dựa trên những biến động của thị trường, bám sát thực tế và mang tính cạnh tranh cao.

Ngoài ra, nhờ có được những mối liên hệ tốt, NAMI Design luôn có những nhà cung ứng vật tư giá thành tốt, đảm bảo chất lượng vật liệu. Chúng tôi luôn biết cách sắp xếp công việc theo trình tự hợp lý để các hạng mục khi tiến hành không bị chồng chéo nhau. Đảm bảo cho tiến độ công trình được thuận lợi và suôn sẻ. Đây là yếu tố quan trọng để chủ đầu tư có thể nhận bàn giao đúng thời hạn.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 619, Đ. Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 • Chi nhánh HCM: Số 01, đường số 2, KĐT Cityland Parkhill, phường 10, Gò Vấp, TP HCM
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 75, Đ. Thái Phiên, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 • Hotline0353.225.225
 • Email: vn.namidesign@gmail.com
 • Websitenamidesign.vn