Trang chủ> Báo giá tham khảo> Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói tại Namidesign

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói tại Namidesign

390 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói

thi cong noi that chung cu theo yeu cau 1

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói là việc khách hàng giao toàn bộ các hoạt động từ lên ý tưởng, thiết kế, lên bản vẽ 2D, 3D cho tới thi công hoàn thiện công trình cho đội ngũ nhân viên tại Nami Design

Hiểu rõ được xu hướng thiết kế nội thất hiện nay, Nami Design tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, tinh tế với đầy đủ tiện nghi, biến những ý tưởng trên giấy thành tác phẩm “sống”.

Ưu điểm khi thiết kế thi công trọn gói

+ Tránh sự cổ và kiểm soát chi phí hiệu quả

Thay vì việc tự lên ý tưởng và tính toán thi công rất mất thời gian và có thể phát sinh nhiều rủi ro, bạn nên tin tưởng giao cho một đơn vị thi công uy tín. Bởi lẽ, hai bên sẽ phải ký hợp đồng với đầy đủ thông tin báo giá từng hạng mục với chi phí phát sinh chỉ 5-10%. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói, bạn cũng sẽ được nhận ưu đãi về chi phí giúp tiết kiệm hiệu quả.

+ Tiết kiệm thời gian

Việc tính toán tiến độ và thực hiện đúng thời gian là nhiệm vụ của đơn vị thiết kế. Bạn sẽ có nhiều thời gian cho công việc, bản thân thay vì tìm kiếm tự tìm kiếm nhà thầu, đơn vị thiết kế riêng lẻ.

+ Thể hiện chính xác phong cách cá nhân

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công chung cư trọn gói, bạn sẽ được lên ý tưởng và thiết kế bởi kiến trúc sư chuyên nghiệp của Nami Design. Vì vậy, không gian sẽ thể hiện đúng phong cách cá nhân của bạn mà không có bất kỳ sai lệch nào.

+ Hưởng chế độ bảo hành lâu dài

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói cho chung cư của Nami design, bạn sẽ được thi công nội thất trọn gói với các chế độ bảo hành hấp dẫn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thay thế và sửa chữa cho bạn khi gặp lỗi, bảo đảm lợi ích lâu dài của bạn.

Gói thiết kế, thi công nội thất chung cư theo yêu cầu

thiet ke thi cong noi that chung cu soul concept 2 1 1

Ưu điểm thi công nội thất theo yêu cầu

Khi thiết kế nội thất chung cư đẹp theo yêu cầu, không gian nhà ở của bạn sẽ được thực hiện theo phong cách mới nhất hiện nay. Theo đó, bạn có thể thiết kế nội thất căn hộ của mình theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, sang trọng hoặc cá nhân hóa ý tưởng trong không gian.

Khi thi công, dựa trên những bản vẽ có sẵn, chúng tôi sẽ thi công nội thất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, bằng việc sở hữu xưởng sản xuất nội thất rộng lớn, nami design hứa hẹn sẽ mang đến không gian chất lượng và cao cấp tới gia đình bạn.

Quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư

Nếu không có khả năng hay kinh nghiệm trong việc bày biện nội thất, thì bạn cần thuê một đơn vị thi công nội thất khu chung cư (đơn vị nhận thầu hoàn toàn). Bạn sẽ nhận được sự tham vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất trong các khâu thiết kế và thi công.

Do diện tích của căn chung cư thường bị giới hạn nên lúc xây dựng làm việc, người thiết kế kiến trúc phải suy nghĩ cẩn thận để có thể có phương án thiết kế tối ưu nhất. Bạn đang xem xét có nên thuê thi công nội thất chung cư? Tìm hiểu các bước sau trong quy trình thi công nội thất chung cư để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bước 1: Ký kết hợp đồng thi công

Thông tin trong bản hợp đồng thi công nội thất chung cư bao gồm các thương thảo của 2 bên:

+ Bảng phân bố công tác chi tiết qua từng giai đoạn: giúp khách hàng thuận lợi trong việc nắm bắt được mức độ tiến triển quá trình thi công.

+ Thông báo chi phí cụ thể từng đầu mục, vật liệu xây dựng và thời kỳ chi trả tùy vào quá trình đàm phán.

+ Nghĩa vụ của mỗi bên và thời hạn của hợp đồng.

+ Thời gian hoàn thiện tùy vào tình hình thực tế căn hộ và từng công tác khai triển (Trung bình từ 35 – 40 ngày).

Bước 2 : Xin giấy phép xây dựng

Việc xây dựng nội thất ở khu chung cư thường buộc phải xin giấy phép xây dựng. Nhưng thật ra, có một số chung cư không còn phải xin giấy phép mà vẫn có quyền thi công. Việc xin giấy phép sẽ mất từ vài ngày cho tới một tuần.

Bước 3: Thăm dò và tìm hiểu tình hình thực tế căn hộ

Khi vừa thu nhận dự án , người thiết kế kiến trúc và nhóm thực hành sẽ đi tìm hiểu căn hộ, đo đạc kích cỡ của các phòng, từng vị trí khoảng không, cầu thang, vị trí các ổ điện, … Sau đó, bàn với chủ hộ về ý tưởng xây dựng và vạch kế hoạch khai triển sơ bộ.

Bước 4: Nhận xét tình hình thực tế và thiết kế bản vẽ

Kể từ khi hoàn tất bước 1, người thiết kế kiến trúc sẽ tiến hành xây dựng bản vẽ hợp với hoàn cảnh cụ thể của căn nhà. Mục tiêu để cam kết đáp ứng các yêu cầu từ phía khách. Trên căn cứ của bản xây dựng, đơn vị sẽ tìm được biện pháp thi công khả quan nhất. Từ đó mới thực hiện các bước kế tiếp trong quy trình thi công nội thất chung cư.

Bước 5: Tiến hành thi công các mục : điện – nước, trần, sàn, và tường

Tiến hành thi công nội thất, điện – nước, cố định trần, sàn và tường theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Đơn vị nhận thầu cũng sẽ nhận trách nhiệm trang bị những sản phẩm nội thất cần thiết cho căn hộ.

Bước 6: Lắp đặt nội thất

Kể từ khi làm xong bước 3, đồ nội thất sẽ được chuyển dần tới căn hộ để sắp đặt. Việc thiết kế sắp đặt sẽ bắt đầu từ nội thất gắn tường (tủ âm, giá sách, tủ bếp, …) trước rồi đến nội thất rời (bàn ghế, tủ quần áo, tranh ảnh, đồ đạc bài trí, …).

Bước 7: Dọn dẹp công trình, thẩm định, kiểm tra và giao lại cho chủ hộ

Sau khi hoàn thành những đầu mục thi công, đơn vị thầu sẽ tiến hành vệ sinh thi công nội thất cho khách hàng.

Bước 8: Bàn giao căn hộ và gửi biên bản bảo hành

Tại bước này, đại diện công ty sẽ tới để làm công việc trao lại căn nhà với dung mạo mới cho gia chủ. Cùng lúc, gia chủ sẽ chi trả nốt số tiền còn lại. Đại diện của nhà thầu cũng sẽ giao biên bản bảo hành cho gia chủ, và hợp đồng được thanh lý.

Một vài lưu ý khi thi công nội thất chung cư

Chọn đơn vị thi công uy tín

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại có nhiều đơn vị nhận thực hiện thi công nội thất. Nhưng thật ra, không phải đơn vị nào cũng uy tín và có khả năng đúng tiến độ làm việc. Để tiến trình thi công không bị ngắt quãng, hay gặp bất kì vấn đề gì thì bạn cần xem xét, tìm hiểu về các công ty thiết kế thi công nội thất kĩ lưỡng trước thời điểm lựa chọn đơn vị thi công.

Giám sát quá trình thi công

Thi công điện nước

Chuỗi điện và nước của các căn hộ chung cư ở thời điểm hiện tại thường được hoàn thiện trước thời điểm bàn giao. Do đó, lúc thực hiện tân trang, bạn nên nhắc nhở nhóm thi công để mắt không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện nước. Bạn có khả năng sẽ phải thanh toán thêm một khoản khoản tiền phải trả cho sửa sang nếu gặp phải vấn đề ngoài ý muốn.

Thi công nội thất

Bằng những phong cách thiết kế của căn hộ, đơn vị xây dựng sẽ quyết định cho bạn các sản phẩm có vật liệu phù hợp và thỏa mãn về mặt công năng sử dụng.

Việc sắp xếp nội thất trong nhà chung cư cần được suy nghĩ cẩn thận, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đem đến công dụng hữu hiệu. Bên cạnh đó, phải bảo đảm các điều như tiện lợi trong không gian đi lại, sáng lạng và thông thoáng.

Thấu hiểu cấu trúc của căn hộ

Với các căn chung cư thời nay hay được xây dựng với cấu trúc hầu như tương tự. Các căn chung cư chưa bao gồm nội thất có giá cả rẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn cần tốn thời gian, công lao để tinh chỉnh nội thất. Đầu tiên bạn cần xin bản vẽ cấu trúc căn nhà, hiểu rõ ràng số phòng, sự phân chia phòng và kích cỡ một cách chi tiết. Việc biết rõ từng chi tiết nhỏ trong căn nhà sẽ giúp bạn đơn giản hơn khi chọn lựa và thiết kế nội thất cho căn hộ. Đây chính là điểm quan trọng mà hàng triệu người thường bỏ qua lúc lựa chọn và thi công nội thất.

Chi phí khi thi công

Việc dự toán chi phí thi công sẽ tác động đến các giải pháp đi cùng trong toàn bộ dự án. Chính vì thế khi mua đồ nội thất cho căn hộ phải phù hợp với kinh phí dự toán tuy nhiên vẫn đem đến sự thoải mái cần thiết cho căn hộ.

 

Nami Design – Sự lựa chọn hoàn hảo cho thi công nội thất chung cư

Với mục tiêu lấy khách hàng là “linh hồn” của dự án, Nami Design đã trở thành đơn vị kiến tạo nên hàng nghìn công trình lớn nhỏ, từ cao cấp cho tới bình dân. Từ đó, trở thành địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Bằng việc sở hữu team thiết kế trẻ tuổi nhưng dày dặn kinh nghiệm, Nami Design tự tin là lựa chọn hoàn hảo cho thi công nội thất chung cư. Ngoài ra, các xưởng sản xuất nội thất rộng lớn với dây chuyền máy móc hiện đại của Nami Design chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một không gian đẳng cấp và sang trọng.

Nhờ vào sự tin yêu của khách hàng trong thời gian vừa qua, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa về chuyên môn, chất lượng sản phẩm và cập nhật những xu hướng nhà ở mới nhất. Từ đó đem đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, khoa học và đầy độc đáo.

Để được tư vấn chi tiết về thi công nội thất chung cư, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 098 3425 100. Nami Design luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng.

✅ Thiết kế nhà đẹp Tư vấn 24/7
Xây nhà trọn gói ⭐ Chuyên nghiệp - Uy tín
Cải tạo nhà trọn gói ⭐ Từ A - Z
Giám sát công trình ⭐ Đảm bảo tiến độ - Chất lượng

THAM KHẢO MẪU NHÀ TRỌN GÓI ĐẸP 2023

Dự toán chi phí xây nhà

 • Báo giá xây nhà tại quận Thanh Xuân mới nhất – Những điều cần lưu ý

  Tiêu đề nội dung1 Bảng báo giá xây nhà tại quận Thanh Xuân chi tiết mới nhất1.1 Báo giá xây nhà Thanh Xuân theo m2 sàn1.2 Bảng giá xây nhà quận Thanh Xuân phần thô1.3 Báo giá xây nhà Thanh Xuân hoàn thiện1.4 Bảng giá xây nhà Thanh Xuân nhân công2 Những lưu ý trước….

  • 23:32
  • 07.04.2023
 • Xây nhà 2 tầng giá 400 triệu được không? 10 mẫu thiết kế đẹp

  Tiêu đề nội dung1 Ở nông thôn có thể xây nhà 2 tầng giá 400 triệu?2 Lưu ý khi xây nhà 2 tầng ở nông thôn2.1 Về mặt kiến trúc2.2 Về diện tích đất2.3 Về nội ngoại thất2.4 Nguyên vật liệu xây dựng2.5 Tính toán tiền thuê nhân công2.6 Chọn đơn vị thi công xây….

  • 23:33
  • 07.04.2023
 • Báo giá xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa chi tiết nhất 2024

  Tiêu đề nội dung1 Giá xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa năm 20242 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa 3 Có nên xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa?4 Những hạng mục thi công xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa4.1 Hạng mục xây thô4.2 Hạng mục….

  • 14:24
  • 20.05.2024

  NHẬN NGAY 10 MẪU NHÀ ĐẸP NHẤT 2024